Bắt được hoa cưới từ cô dâu, anh thanh niên bất ngờ co giò bỏ chạy nhưng hành động sau đó khiến ai cũng phì cười: “Chắc mót lắm rồi”!

Thời trang 05/06/2020 - 02:07

Hành động sau khi bắt được hoa cưới của chàng trai khiến quan khách trong khán phòng sửng sốt. Khi biết được sự thật thì chỉ biết bò lăn ra cười.

Sau khi kết thúc phần lễ của đám cưới, cô dâu thường sẽ có màn tung hoa cho các nam thanh nữ tú tới tham dự. Hành động này được xem như một cách để trao tặng sự may mắn về chuyện tình duyên. Nếu thanh niên nào bắt được hoa cưới thì được tin rằng sẽ sớm tìm thấy tình yêu đời mình hoặc nên duyên vợ chồng. 

Chính vì lẽ đó, đây là một trong những phần rất thú vị được nhiều bạn trẻ mong chờ khi tham dự đám cưới. Mới đây, trên MHX Tiktok xuất hiện 1 đoạn video và nhanh chóng thu hút sự chú ý của hàng trăm nghìn người. 

Bắt được hoa cưới

Theo đó, sau khi cô dâu tung hoa, một thanh niên nhanh chóng tóm gọn. Thế nhưng, thay vì ôm hoa lên chụp hình kỉ niệm cùng cô dâu chú rể, anh thanh niên này có hành động khiến ai cũng bất ngờ: bỏ chạy xuống phía dưới sân khấu. Thậm chí, chàng trai này còn vội vã tới mức xô trúng khiến chú rể liêu xiêu.

Thì ra, anh chàng tới chỗ người yêu và tặng lại bó hoa cưới may mắn ấy. Cả cô dâu, chú rể lẫn những quan khách tham dự đám cưới không khỏi bất ngờ vì hành động này. Còn dân mạng thích thú cho rằng chàng trai này quá "mót" cưới. Vậy nên, nhận được bó hoa định mệnh chẳng kịp nghĩ ngợi nhiều liền chạy về phía người yêu để tặng, có khi còn tranh thủ cầu hôn cũng nên. 

Bắt được hoa cưới từ cô dâu, anh thanh niên bất ngờ co giò bỏ chạy nhưng hành động sau đó khiến ai cũng phì cười: “Chắc mót lắm rồi”! - ảnh 1

Thanh niên nọ sau khi bắt được hoa cưới ba chân bốn cẳng lao đi tặng người yêu. Hành động này khiến ai nấy phì cười và cho rằng anh chàng mong được lấy vợ quá rồi.

Đoạn clip trên đã thu hút hàng triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt thả tim trên Tiktok. Mặc dù không rõ cái kết của anh thanh niên này và bạn gái nhưng nhiều người vẫn thích thú bình luận rôm rả.