Bắt gã đàn ông đưa hai cô gái sang Campuchia với phí 500 ngàn đồng

Pháp Luật 09/01/2021 - 10:25

Gã đàn ông đang đưa hai cô gái xuất cảnh trái phép sang Campuchia với giá 500.000/người thì bị công an ập đến bắt quả tang.

Sáng 9/1, cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Trần Thanh Kiệt (41 tuổi, ngụ xã Khánh An, huyện An Phú) để điều tra về hành vi “Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép”.

Bắt gã đàn ông đưa hai cô gái sang Campuchia với phí 500 ngàn đồng - ảnh 1

Nghi phạm Kiệt tại công an. Ảnh: Tiến Tầm

Theo điều tra ban đầu, Kiệt có quen biết với một đối tượng tên Mỹ ở bên Campuchia. Chiều 28/12, Mỹ gọi điện thoại kêu Kiệt tham gia đưa Trịnh Thị Chinh (28 tuổi, ngụ Bắc Ninh) và Trần Thị Nhung (26 tuổi, ngụ Hà Nội) xuất cảnh trái phép từ Việt Nam sang Campuchia, với giá 500.000 đồng/1 người. Kiệt đồng ý.

Sau đó, Mỹ cho Kiệt số điện thoại của Chinh để liên hệ. Khoảng 3h sáng 29/12, Kiệt hướng dẫn Chinh, Nhung bắt taxi đi từ TP Châu Đốc đến thị trấn Long Bình, huyện An Phú.

Tại đây, Kiệt đón hai cô gái rồi và đưa ra bến sông để tổ chức đưa sang Campuchia. Tuy nhiên, chưa kịp giao Chinh, Nhung cho người của Mỹ để nhận tiền thì bị lực lượng Công an tỉnh An Giang bắt quả tang.

H.Thanh