Bắt gặp “con gái nuôi duy nhất của Hoài Linh” lái ‘xế xịn’ đi chợ ở quê

Giải trí 31/08/2020 - 10:39

Dù phải tạm ngưng ca hát vì dịch bệnh, nữ ca sĩ Ánh Linh vẫn tìm được niềm vui yên bình cho riêng mình bằng cách về quê phụ gia đình chăm nom quán ăn, làm những việc dung dị nhưng ấm áp hàng ngày bên người thân.

Những ngày gần đây, do tình hình dịch bệnh ở Việt Nam dù đã được kiểm soát khá tốt, nhưng các hoạt động văn hóa, văn nghệ vẫn chưa thực sự sôi động trở lại. Nhân dịp không có quá nhiều lời mời nhận show bận rộn cũng như một số show đã nhận từ trước bị hoãn, nữ ca sĩ Ánh Linh đã tranh thủ về thăm gia đình mình ở Tuyên Quang, tận hưởng không khí thư thái, bình yên nơi quê nhà cũng những người mà mình yêu thương.

Bắt gặp “con gái nuôi duy nhất của Hoài Linh” lái ‘xế xịn’ đi chợ ở quê - ảnh 1

Như nhiều khán giả đã biết, giọng ca bolero Ánh Linh là một nữ nghệ sĩ luôn gắn bó với gia đình mình. Mỗi ngày, dù công việc bận rộn đến mấy, cô vẫn dành thời gian trò chuyện với bố, mẹ và các em của mình qua điện thoại, video call… Gia đình của Ánh Linh cũng từng vào tận TP. HCM để thăm và sum họp cùng Ánh Linh. Thế nên, dịp này, ngay khi có cơ hội, Ánh Linh đã bay về với người thân của mình. Bên cạnh việc có thể thư giãn, giảm stress và tích lũy năng lượng cho những ngày sắp tới, Ánh Linh cũng có dịp được phụ giúp bố, mẹ và em quản lý và chăm lo cho một nhà hàng có tên Hẻm quán. Đây là quán ăn mà gia đình Ánh Linh mở ra ở Tuyên Quang và cả nhà đều rất tâm huyết với quán ăn này.

Bắt gặp “con gái nuôi duy nhất của Hoài Linh” lái ‘xế xịn’ đi chợ ở quê - ảnh 2

Ánh Linh cho biết, cảm giác được làm việc bên cạnh gia đình mình luôn là cảm giác mà Ánh Linh yêu thích và trân trọng nhất. Trong bộ ảnh mà Ánh Linh chia sẻ với khán giả, nữ ca sĩ đã cho mọi người thấy những hình ảnh mình tự tay lái ô tô đi chợ mua trái cây, sắp xếp và trau chuốt lại khu vực bàn thờ của nhà hàng, quét dọn sân vườn, tỉa lại cây cảnh, lau chùi bàn ghế và cả vào bếp để chuẩn bị thức ăn.

Bắt gặp “con gái nuôi duy nhất của Hoài Linh” lái ‘xế xịn’ đi chợ ở quê - ảnh 3

Ánh Linh cho biết, Hẻm quán của gia đình mình là một trong những nhà hàng hiếm hoi ở Tuyên Quang bán những món ẩm thực Sài Gòn. Thực đơn của quán nhà Ánh Linh khá phong phú, đa dạng, từ các loại thịt cho đến hải sản… và được rất nhiều người yêu thích, kể cả những khách du lịch từ xa đến hoặc những diễn viên, nghệ sĩ ở Hà Nội đến Tuyên Quang cũng đều ghé qua.

Bắt gặp “con gái nuôi duy nhất của Hoài Linh” lái ‘xế xịn’ đi chợ ở quê - ảnh 4

Dịp về quê lần này, ngoài việc phụ giúp gia đình, Ánh Linh còn “xắn tay áo” vào cùng cả nhà nghiên cứu lại thực đơn và tìm cách đưa vào đó những món ăn mới mẻ hơn, thú vị hơn để giúp thực khách đến quán có nhiều lựa chọn hơn. Ánh Linh không mong gì hơn là việc quán ăn của gia đình mình hoạt động được ổn định, được mọi người yêu mến để cả nhà có thể an tâm làm ăn trong thời điểm hiện nay.

Bắt gặp “con gái nuôi duy nhất của Hoài Linh” lái ‘xế xịn’ đi chợ ở quê - ảnh 5

Nữ ca sĩ chia sẻ, nếu người hâm mộ và các khán giả có dịp đến thăm Tuyên Quang thì hãy tìm đến với Hẻm quán nhà mình, Ánh Linh cam đoan mọi người sẽ có được một trải nghiệm trọn vẹn, ấm áp nhất trong quán ăn mà cả gia đình cô đã cùng nhau gầy dựng này.

Bắt gặp “con gái nuôi duy nhất của Hoài Linh” lái ‘xế xịn’ đi chợ ở quê - ảnh 6

Nói về dự định của bản thân, Ánh Linh cũng nghĩ rằng đến một thời điểm nào đó, khi việc hoạt động nghệ thuật của cô ở TP. HCM đều đặn hơn, đi vào guồng quay ổn định hơn, cũng rất có thể Ánh Linh sẽ cân nhắc đến việc mở thêm một chi nhánh của quán hoặc gầy dựng một quán ăn mới cho riêng bản thân mình chẳng hạn. Nữ ca sĩ sẽ không hứa trước điều gì, chỉ mong mọi người luôn tiếp tục ủng hộ và yêu mến mình để Ánh Linh có thêm động lực theo đuổi công việc, ca hát và có được những giây phút bình yên, nhẹ nhàng trong cuộc sống.

Bắt gặp “con gái nuôi duy nhất của Hoài Linh” lái ‘xế xịn’ đi chợ ở quê - ảnh 7

Ảnh: Milan Studio

Chia sẻ