Bắt gặp rapper "cô" Pháo và Tez check-in cùng Độ Mixi, cư dân mạng "lót dép" hóng Tộc Ca 2

Game 18/10/2020 - 10:10

Nữ rapper Pháo đã chia sẻ những bức ảnh chung khung hình với streamer Độ Mixi, QNT và Tez (Rap Việt) khiến cả cộng đồng "mừng rơn" vì sắp có Tộc Ca 2.

Pháo là nữ rapper nổi lên cùng chương trình King of Rap và nhanh chóng thu hút được sự chú ý nhờ như tác phẩm như Ganh, 2 phút hơn... Cách đây vài giờ, Pháo đã chia sẻ hình ảnh trong một buổi đi chơi của mình.

Bắt gặp rapper

Bức ảnh thu hút được sự chú ý nhiều nhất chính là bức ảnh giữa Tùng Sói, con trai của Độ Mixi và Pháo. Nét dễ thương và đáng yêu của cả hai khiến dân mạng dành không ít lời khen.

"Dễ thương quá chị ơi."

"Giờ không biết chọn cô hay trọn cháu!"

"Trộm vía cô cháu nhà này xinh quá."

Tùng Sói thường xuyên xuất hiện trong các buổi stream của bố với những khoảnh khắc đáng yêu khiến anh chàng dù nhỏ tuổi nhưng cũng có không ít fan.

Không chỉ vậy, bức ảnh thứ 2 với sự góp mặt của Độ Mixi, Pháo, QNT và Tez (Rap Việt) khiến cộng đồng mạng "mừng rơn". Sau tin nhắn Pháo thả thính về lần ra Hà Nội ngày 17/10, bức ảnh này đã gần như khẳng định chắc chắn màn hợp tác giữa bộ cho sản phẩm Tộc Ca phần 2.

Bắt gặp rapper Bắt gặp rapper

Tộc Ca phần 1 với màn kết hợp giữa Độ Mixi, Phúc Du và SONBEAT đã gây tiếng vang trong cộng đồng với hơn 14 triệu lượt view trên YouTube.

"Lót dép hóng Tộc Ca 2 chứ chờ gì nữa anh em!"

"Hôm trước tôi thấy tin nhắn là tôi nghi rồi."

"Hóng ghê!"

Ảnh: Internet