Bắt gặp Vương Tư Thông vui vẻ bên gái lạ giữa đêm khuya

Giới trẻ 15/07/2020 - 11:42

Trên mạng lan truyền hình ảnh thiếu gia Vương Tư Thông trò chuyện rất vui vẻ cùng cô gái lạ mặt bên ngoài một nhà hàng.

Vương Tư Thông nổi tiếng là thiếu gia giàu có và ăn chơi khét tiếng nhất nhì Trung Quốc. Bởi vậy nhất cử nhất động của anh chàng đều thu hút chú ý của cư dân mạng.

Bắt gặp Vương Tư Thông vui vẻ bên gái lạ giữa đêm khuya - ảnh 1

Sau vụ bị niêm phong tài sản, Vương Tư Thông đã sống kín tiếng và bớt phô trương hơn. Nhưng bất cứ thông tin nào liên quan đến đời tư của vị thiếu gia này đều được bàn tán sôi nổi, đặc biệt là chuyện tình cảm.

Đêm 14/7, Vương Tư Thông bị bắt gặp đi ăn tại một nhà hàng. Do bên trong đã kín khách nên anh chàng phải ngồi bên ngoài xếp hàng đợi để có chỗ. Hình ảnh ghi lại, cậu ấm ăn mặc đơn giản, ngồi trên một chiếc ghế nhỏ, trên mặt tỏ rõ sự khó chịu.

Bắt gặp Vương Tư Thông vui vẻ bên gái lạ giữa đêm khuya - ảnh 2

Bắt gặp Vương Tư Thông vui vẻ bên gái lạ giữa đêm khuya - ảnh 3

Bắt gặp Vương Tư Thông vui vẻ bên gái lạ giữa đêm khuya - ảnh 4
Vương Tư Thông trò chuyện khá vui vẻ với hai cô gái lạ mặt bên ngoài một nhà hàng

Tuy nhiên sau đó xuất hiện hai cô gái, một người cao gầy thon thả, một người nhỏ nhắn đáng yêu. Họ nhận ra Vương Tư Thông và nhanh chóng bắt chuyện với anh chàng.

Vương Tư Thông lúc này lập tức thay đổi sắc mặt, trò chuyện với rất vui vẻ. Đặc biệt, anh và cô gái mặc áo trắng có vẻ hợp rơ". Sau cuộc trò chuyện, họ thậm chí còn trao đổi cả phương thức liên lạc.

Bắt gặp Vương Tư Thông vui vẻ bên gái lạ giữa đêm khuya - ảnh 5
Vị thiếu gia này và một cô gái khá thân mật.

Vương Tư Thông trước đây nổi tiếng về độ chịu chơi, thay người yêu như thay áo. Danh sách tình trường của anh dài dằng dặc với toàn mỹ nhân, chân dài nổi tiếng Cbiz như Chu Khiết Quỳnh, Chương Nhược Nam, Tống Lượng, Trương Dư Hi...

Mới đây, trên mạng cũng xuất hiện tin đồn rằng Vương Tư Thông đã đính hôn với một thiên kim tiểu thư môn đăng hộ đối theo sự sắp đặt của gia đình.

Bắt gặp Vương Tư Thông vui vẻ bên gái lạ giữa đêm khuya - ảnh 6
Vương Tư Thông bị bắt gặp đưa một cô gái đi trượt tuyết cùng nhóm bạn thân. Người này được cho là hôn thê của cậu ấm.

Hà Trần
Theo Vietnamnet

Giới trẻ