Bắt giữ nhân viên quán bia lấy kéo đâm đồng nghiệp tử vong

Pháp Luật 20/07/2020 - 22:40

Trung và T. cùng làm tại quán bia hơi trên địa bàn Hà Nội, sau ca làm cả nhóm ngồi nhậu thì xảy ra mâu thuẫn. Trung vào bếp lấy một chiếc kéo rồi đâm T.. Nạn nhân sau đó đã tử vong tại bệnh viện.

Theo báo Kinh tế & Đô thị, chiều 20/7, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thành Trung (17 tuổi, quê ở huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ án này là anh Bùi Minh T. (17 tuổi, quê tại huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình), cùng làm nhân viên với nghi can tại quán bia hơi Cường Còi, trên địa bàn phường Đại Kim (quận Hoàng Mai).

Bắt giữ nhân viên quán bia lấy kéo đâm đồng nghiệp tử vong - ảnh 1 Nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Zing

Theo thông tin ban đầu trên Zing, đêm 17/7, Trung cùng Bùi Minh T. (17 tuổi, ở Lạc Sơn, Hòa Bình) và 6 người khác là nhân viên quán bia hơi Cường Còi hết ca làm việc và ngồi ăn nhậu ở khu một của quán.

Trung sang khu 2 của quán Cường Còi rủ Dương sang nhậu cùng nhưng anh này từ chối. Trung đã đấm Dương.

Dương sau đó đành phải đi cùng Trung. Khi ngồi ở khu 1, Trung kể lại sự việc với T.. Kết thúc bữa nhậu, Trung bị một số người gọi ra để nói chuyện. Sau đó, nam thanh niên tiếp tục đấm 2 người khác là bạn của Dương.

Dương đã gọi người nhà đến quán trên. T. ra tát Trung khiến thanh niên bực tức lấy một cây kéo trong bếp đâm 5 nhát vào ngực và bụng phía đối phương.

Nạn nhân tử vong khi được đưa đến bệnh viện. Nghi phạm bị công an sở tại bắt giữ ngay sau đó. Tại cơ quan công an bước đầu, Trung đã thừa nhận toàn bộ hành vi gây án.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

T.C (T/H)