Bắt khẩn cấp đối tượng hiếp dâm nhiều nữ sinh trong thang bộ chung cư

Pháp Luật 22/01/2021 - 13:44

GiadinhNet - Cơ quan cảnh sát điều tra CA Quận Hoàng Mai, Hà Nội đã ra lệnh bắt trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Đào Văn Thắng 24 tuổi, trú tại phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, vào đầu tháng 12/2020, Đào Văn Thắng dùng tài khoản Facebook Minh Nguyễn đăng tin trên nhóm "Tìm việc làm thêm Part-time, Full-time Hà Nội" câu nhử các bạn nữ trẻ đi phát tờ rơi tại các khu đô thị cao cấp. Đáng chú ý, đối tượng chỉ tuyển dụng nhân viên nữ không tuyển nam giới.

Bắt khẩn cấp đối tượng hiếp dâm nhiều nữ sinh trong thang bộ chung cư - ảnh 1

Đối tượng Đào Văn Thắng tại cơ quan công an

Sau khi các bạn nữ liên hệ, đối tượng Đào Văn Thắng lừa các bạn nữ đi thang bộ tại các chung cư. Khi đi bộ đến các tầng giữa, đối tượng này chặn cửa nhốt, giam giữ, đánh đập rồi hiếp dâm nhiều lần các nạn nhân. Nạn nhân ngất lả đi, đối tượng đánh cho tỉnh lại rồi hiếp tiếp.

Quá trình hiếp dâm các nạn nhân, Đào Văn Thắng đều quay clip và chụp ảnh lại bằng điện thoại của mình. Qua đấu tranh, ít nhất có 2 cô gái trẻ đã bị Đào Văn Thắng đã dùng thủ đoạn này, thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 17/1/2021, sau khi bị hiếp, một nạn nhân chạy thoát được đã đến trình báo CAQ Hoàng Mai.

Hiện vụ án đang được điều tra mở rộng.

Thanh Phong