Bật mí tin nhắn giúp tiết kiệm tiền du lịch hậu Covid-19

Công nghệ 09/07/2020 - 10:49

Đi du lịch thì chắc chắn không thể thiếu một chiếc smartphone với kết nối mạng di động tốc độ cao rồi. Nếu bạn cũng đang lên kế hoạch đi du lịch mùa này, hãy thử ngay tin nhắn sau để có thể tiết kiệm một cách tối đa.

Lướt Facebook trong mùa này, chẳng khó để bắt gặp một nửa thế giới đang lên núi tránh nóng, nửa còn lại thì đang ra biển để vừa chill vừa ngắm hoàng hôn. Những bức ảnh check-in đẹp như mơ khiến ai cũng chỉ muốn xách ba lô lên mà đi ngay lập tức. Nhất là sau mùa Covid-19, chúng ta đã bị giam chân trong nhà và cơ quan cả mấy tháng trời. 

Ví dụ với các bạn đi phượt, mạng 4G sẽ giúp bạn tìm bản đồ để không bị lạc, lên Google để tìm chỗ ăn uống nghỉ ngơi và giữ kết nối với thế giới bên ngoài. Với những người tranh thủ vừa đi chơi vừa làm việc từ xa, kết nối di động còn giúp bạn giữ liên lạc 24/24 với sếp và công ty và đối tác. Và đặc biệt với các tín đồ mạng xã hội, kết nối di động tốc độ cao giúp chúng ta có thể cập nhật story ngay lập tức những khoảnh khắc đẹp trên đường đi, rồi đăng lên Facebook, Instagram những bức ảnh check-in nét căng nữa. 

Nếu thắc mắc vì sao sau mùa dịch mà thiên hạ nhiều tiền đi chơi thế, thì câu trả lời là, rất có thể họ đã chọn được những dịch vụ với giá siêu hời mà bạn chưa biết. Hậu Covid-19, các dịch vụ du lịch trong nước cũng đang kích cầu mạnh, thế là thoải mái mua vé máy bay giá rẻ, khách sạn giá rẻ để vi vu. Còn nếu cần 4G, chịu khó tìm kiếm một chút là bạn còn có thể săn được gói 4G miễn phí nữa. Điển hình trong số này là cách nhận 90GB data 4G miễn phí từ Viettel.

Khi soạn tin nhắn "4G" gửi 191, người dùng sẽ có cơ hội nhận hàng loạt gói data 4G như: 30 gói ST15K (3GB/gói) để sử dụng trong 90 ngày, 1 gói ST30K (7GB) để sử dụng trong 7 ngày, và 1 gói 1GB dùng trong 24 giờ. Thậm chí, nếu đang dùng sim 2G hoặc 3G, bạn sẽ được nhân viên của Viettel đến tận nhà để đổi sang SIM 4G miễn phí. 

Chẳng mấy khi chi cho một chuyến du lịch lại rẻ như bây giờ. Thế nên nếu đang có ý định khám phá vùng đất nào, hãy nhanh chân lên lịch và rủ hội bạn đi cùng ngay nhé. Đừng quên bỏ ra vài giây soạn tin nhắn để nhận ưu đãi từ Viettel bởi du lịch mà không có 4G thì sẽ khó mà trọn vẹn.

Theo Trí Thức Trẻ