Bất ngờ công bố bến đỗ mới, Pogba khiến CĐV Man United một phen "náo loạn"

Thể thao 13/08/2020 - 07:08

Động thái của Pogba giữa thời điểm nhạy cảm đã gây sự hiểu lầm lớn.

Vào ngày thứ ba (giờ Anh), Pogba đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân với nội dung "ngày mai". Sự úp mở của tiền vệ người Pháp khiến người hâm mộ Man United đoán già đoán non. Người thì cho rằng Quỷ đỏ sắp mua được ngôi sao mới, người khác lại nhận định Pogba muốn thông báo về chuyện tương lai.

Tới hôm qua, Pogba bất ngờ công bố gia nhập Verdansk FC. Các CĐV vô cùng sửng sốt, có lẽ nào tiền vệ 27 tuổi đã âm thầm đàm phán với một đội bóng bí ẩn bấy lâu này. Và Europa League sẽ là giải đấu chia tay của Pogba trong màu áo Man United?

Nhưng cuối cùng, tất cả vỡ lẽ khi biết Verdansk FC vốn là một CLB... thể thao điện tử. Cụ thể hơn, Pogba sẽ thi đấu trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất Call of Duty cùng với một số game thủ chuyên nghiệp trên thế giới.

Bất ngờ công bố bến đỗ mới, Pogba khiến CĐV Man United một phen

Pogba là một game thủ có "số má"

Việc một cầu thủ thành thạo về game không hiếm gặp trên thế giới. Griezmann, Neymar hay Aguero đều là những tay chơi có hạng. Ở Việt Nam, những Văn Toàn, Đỗ Hùng Dũng, Đình Trọng hay Xuân Trường cũng khá nổi tiếng trong giới game thủ.

Tuy nhiên, động thái công bố kiểu Pogba và thời điểm thị trường chuyển nhượng đang bắt đầu sôi động rõ ràng đã khiến CĐV Man United không hài lòng. Họ mong muốn tiền vệ người Pháp hãy dành sự tập trung để giúp Quỷ đỏ đăng quang tại đấu trường Europa League thay vì sao nhãng bởi các vấn đề bên ngoài.