Bất ngờ diễn viên Chi Bảo công bố giải nghệ sau 25 năm làm nghề

Giải trí 29/05/2021 - 10:44

"Cho phép Chi Bảo nói lời từ biệt kết thúc với vai trò là một diễn viên, một người nghệ sĩ. Đây có lẽ là một nghề nghiệp mà Bảo may mắn có được trong đời", nam diễn viên chia sẻ.

Bất ngờ diễn viên Chi Bảo công bố giải nghệ sau 25 năm làm nghề - ảnh 1 Bất ngờ diễn viên Chi Bảo bất ngờ công bố giải nghệ sau 25 năm diễn xuất.

Cách đây ít phút, diễn viên Chi Bảo bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân bài viết anh thông báo anh chính thức giải nghệ sĩ 25 năm hoạt động nghệ thuật. Diễn viên Chi Bảo viết: "Hôm nay, bằng tất cả lòng biết ơn xin được gửi đến khán giả: Các cô chú, anh chị và các bạn đã đồng hành và ủng hộ Chi Bảo trong các vai diễn suốt 25 năm qua. Cho phép Chi Bảo nói lời từ biệt kết thúc với vai trò là một diễn viên, một người nghệ sỹ. Đây có lẽ là một nghề nghiệp mà Bảo may mắn có được trong đời".

Tiếp lời, nam diễn viên gửi lời cảm ơn đến khán giả đã luôn đồng hành với anh trong suốt những năm vừa qua. "Ở tận đáy lòng, Chi Bảo thầm cảm ơn vũ trụ đã gieo nhân duyên cho Chi Bảo được khoác lên mình chiếc áo và cuộc sống đầy màu sắc của người nghệ sĩ. Chi Bảo không nhớ đã bao lần rơi những giọt nước mắt hạnh phúc cho từng thân phận đời người qua những thước phim. 

 Xin cảm ơn các anh chị và các bạn đồng nghiệp, chúng ta đã có những tháng ngày đẹp nhất bên nhau, cùng chia sẻ những vui buồn với các số phận con người. Đó sẽ là những hình ảnh còn đọng mãi với thời gian.

Xin cảm ơn các anh chị báo chí, truyền thông đã gửi gắm những yêu thương và kỳ vọng vì một xã hội tươi đẹp, văn minh qua từng vai diễn.

Xin cảm ơn các anh chị em hậu cần, sản xuất đã giúp đỡ và chăm sóc Chi Bảo bằng sự tận tụy và yêu mến trong từng ấy thời gian. Bảo xin đón nhận và tri ân tấm chân tình ấy.

Cuối cùng, cho phép Bảo cảm ơn gia đình và những người thân của mình đã chia sẻ, thương yêu cả những niềm vui và nổi buồn không nguôi. Cảm ơn vợ yêu dấu đã ủng hộ quyết định này. Chồng rất yêu vợ!

Xin hẹn gặp lại mọi người ở những chặng đường khác. Bảo luôn cầu chúc cho tất cả được bình an và hạnh phúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Những gì chúng ta đã trao cho nhau sẽ còn lại với thời gian không bao giờ phai. Xin tạm biệt quý vị!". 

Bất ngờ diễn viên Chi Bảo công bố giải nghệ sau 25 năm làm nghề - ảnh 2 Bên dưới bài viết của Chi Bảo, người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước quyết định của nam diễn viên.

Chi Bảo tên thật là Phạm Gia Chi Bảo sinh năm 1973 tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Nam diễn viên  hữu gương mặt điển trai, sáng sân khấu. Chi Bảo khởi nghiệp bằng vai diễn trên sân khấu kịch với các vở: Một thời để nhớ, Cơn sóng dữ…

Suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Chi Bảo tham gia nhiều phim truyền hình: Người đẹp Tây Đô, Giao thời, Đồng tiền xương máu, Những đứa con thành phố, Người đàn bà yếu đuối, Bến sông trăng, Những năm tháng dấu yêu, Lục Vân Tiên... 

Một số phim điện ảnh Chi Bảo tham gia: Mặt trận không tiếng súng, Vũ khúc con cò, 301, Khi đàn ông có bầu, Đẻ mướn, Trường Sơn ngày ấy, Võ lâm truyền kỳ, Scandal - Hào quang trở lại...

Chi Bảo đoạt Giải Mai Vàng năm 2001 hạng mục Nam diễn viên được yêu thích nhất qua vai Phẩm phim Bến sông trăng.