Bất ngờ khi Justin Bieber cũng phải cover lại bài hát đếm số cực "đình đám" của chàng trai chăn bò ở Bình Định

Thời trang 20/09/2020 - 08:12

Trên trang cá nhân của mình, người ta thấy Justin Bieber đang khá "chill" trên nền bài hát đếm số của hiện tượng mạng Soytiet đến từ Bình Định.

Chỉ với video đăng tải trên Tiktok ngồi nghêu ngao đếm số bằng tiếng Anh mà Soytiet đã bất ngờ trở thành hiện tượng mạng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Từ sau khi đích thân 2 "ông lớn" của làng hip-hop là Snoop Dogg và Chris Brown chia sẻ đoạn video của Soytiet, ngay lập tức nhiều người chơi nhạc trên khắp thế giới đã có nhiều phiên bản mới trên lời bài hát của Soytiet.

Justin Bieber cover lại bài hát Number Song (From 41 to 49).

Vừa mới đây người ta lại thấy Justin Bieber chia sẻ trên trang cá nhân của mình khi ngồi trong phòng và cover lại một bài hát, ngay lập tức người ta nhận ra ngay đó chính là bài hát đếm số đúng chuẩn "made in Viet Nam" mà Soytiet đã từng sáng tác và biểu diễn.

Nghe bài hát có vẻ bắt tai hơn, thì ra sản phẩm âm nhạc gây bão mạng đã chính thức được lột xác" khi Soytiet đã có màn hợp tác quốc tế với rapper người Mỹ Wiz Khalifa với sản phẩm có tên Number Song (From 41 to 49).

Trong giai điệu của bài hát Wiz Khalifa đã thêm vào đó "gia vị" để bài hát thêm phần sôi động và hấp dẫn, nhưng vẫn còn vẹn nguyên lời của Soytiet nghe rất mộc mạc không lẫn vào đâu được.

Bất ngờ khi Justin Bieber cũng phải cover lại bài hát đếm số cực

Trên mạng xã hội Soytiet luôn thể hiện tình yêu với âm nhạc, hoà đồng, vui vẻ.

Mặc dù ở Việt Nam, chàng trai chăn bò Soytiet không phải là quá nổi tiếng ở nơi anh sinh ra, nhưng với quốc tế thì hoàn toàn khác, khi những ông lớn với hàng chục triệu người hâm mộ trên khắp thế giới lần lượt biết đến và chia sẻ bài hát của Soytiet. 

Trên những tài khoản Soytiet ở nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau, anh chàng người Bình Định chủ yếu viết những dòng trạng thái bằng tiếng Anh, phục vụ số lượng những người yêu thích anh ở nhiều nơi trên thế giới.