Bất ngờ một nam tân binh sinh năm 2003 thành hiện tượng sau 1 đêm vì quá giống nữ thần đẹp nhất nhà SM Irene (Red Velvet)

Giải trí 29/05/2020 - 15:49

Em út của VERIVERY bỗng nổi tiếng sau 1 đêm bởi gương mặt được cho là giống đàn chị Irene (Red Velvet) đến ngỡ ngàng.

Mới đây, hình ảnh về nam idol tân binh nhà Jellyfish Entertainment - Kangmin (VERIVERY) xuất hiện trên mạng xã hội The Qoo bỗng thu hút sự chú ý và trở thành đề tài bàn tán lớn trong cộng đồng K-netizen. Sở dĩ Kangmin được chú ý đến vậy là bởi nam idol sở hữu gương mặt được cho là rất giống với nữ thần Red Velvet – Irene.

Netizen chỉ ra rằng Irene và Kangmin không hoàn toàn sở hữu đường nét gương mặt giống nhau nhưng hai idol lại mang lại cảm giác khá tương đồng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Đặc biệt, làn da trắng sáng và nụ cười đặc trưng chính là điểm khiến hai idol này trông giống nhau. Quả thực, nếu bỏ qua trang phục, kiểu tóc mà chỉ nhìn vào gương mặt thì Irene và Kangmin không khác gì chị em sinh đôi.

Được biết, Kangmin sinh năm 2003 và mới ra mắt cùng VERIVERY vào năm 2019. Nam idol này đã sớm thu hút sự chú ý của netizen với nhan sắc và ngoại hình cực phẩm không kém gì các đàn anh. Đặc biệt, tuy nhỏ tuổi nhất nhóm nhưng Kangmin lại rất được yêu thích trên các diễn đàn xã hội nhờ vẻ ngoài đẹp trai, nam tính và thần thái trưởng thành khác hẳn tuổi thật.

Nguồn: The Qoo

Theo Trí Thức Trẻ