Bất ngờ trước ảnh quá khứ của mỹ nhân Nhật ký Vàng Anh

Giải trí 23/02/2021 - 17:40

Phần lớn đều khen ngợi diễn viên sở hữu nhan sắc trẻ trung không thay đổi sau 10 năm.

Bất ngờ trước ảnh quá khứ của mỹ nhân Nhật ký Vàng Anh - ảnh 1

Nhắc tới Thanh Vân Hugo, khán giả nhớ tới vai trò MC của cô trong các chương trình thiếu nhi một thời “Chúc bé ngủ ngon”, “Vui cùng Hugo”, và vai diễn trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Nhật ký Vàng Anh”. Hiện tại, Vân Hugo đã Nam tiến để xây dựng hạnh phúc cùng bạn trai mới.

Mới đây, trên trang cá nhân, người đẹp Hà thành háo hức khoe nhan sắc “ngày ấy – bây giờ” của mình khi đặt bức ảnh trên sân khấu cùng MC Anh Tuấn cách đây 10 năm cạnh khoảnh khắc hiện tại. Nữ MC chia sẻ: “10 năm trôi qua vẫn không bị thay đổi nhiều”.

Bất ngờ trước ảnh quá khứ của mỹ nhân Nhật ký Vàng Anh - ảnh 2

Bài đăng của Vân Hugo nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng và đồng nghiệp thân thiết. MC Anh Tuấn hóm hỉnh tự giễu bản thân: “Em vẫn thế, còn cậu đứng cạnh thì thêm 10 tuổi”.

Bất ngờ trước ảnh quá khứ của mỹ nhân Nhật ký Vàng Anh - ảnh 3

Phần lớn đều khen ngợi diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” sở hữu nhan sắc trẻ trung không đổi sau 10 năm.

Bất ngờ trước ảnh quá khứ của mỹ nhân Nhật ký Vàng Anh - ảnh 4

Nhiều ý kiến cho rằng vẻ ngoài của Vân Hugo ở tuổi 26 và tuổi 36 dường như chẳng hề khác biệt.

Bất ngờ trước ảnh quá khứ của mỹ nhân Nhật ký Vàng Anh - ảnh 5

Số khác khẳng định mỹ nhân 8X mang thêm nét trưởng thành cuốn hút so với ngày xưa.

Bất ngờ trước ảnh quá khứ của mỹ nhân Nhật ký Vàng Anh - ảnh 6

Vân Hugo (tên thật là Nguyễn Thanh Vân), sinh năm 1985, quyết định tái hôn sau nhiều năm làm mẹ đơn thân. Tuy chưa thể tiến hành đám cưới vì dịch Covid-19 nhưng cặp đôi đã ra mắt hai bên gia đình. Với Vân Hugo, hiện tại chuyện đám cưới không quá quan trọng. Ông xã của nữ MC là một doanh nhân thành đạt. Anh đã tậu một biệt thự để đón mẹ con Vân Hugo chuyển từ Hà Nội vào Nam sinh sống cùng anh.

Bất ngờ trước ảnh quá khứ của mỹ nhân Nhật ký Vàng Anh - ảnh 7

Ở bên người đàn ông này, mỗi ngày Vân Hugo đều cảm thấy cuộc sống của mình tràn ngập những điều ngọt ngào, lãng mạn. Người đẹp 8X cho biết, bạn trai rất yêu thương, thấu hiểu và tôn trọng mình. Nữ MC tâm sự, tình cảm này còn hơn cả tình yêu. Bé Bin, con trai riêng của Vân Hugo, rất hòa hợp với bố dượng. Vân Hugo cảm thấy mãn nguyện: “Tôi làm ở trường mầm non cùng ông xã. Mỗi ngày, hai đứa đi với nhau, về cùng nhau và gần như lúc nào cũng dính lấy nhau. Kể cả tôi đi siêu thị, anh ấy cũng đi cùng. Chúng tôi quấn quýt suốt, đúng nghĩa đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son”.