Bất ngờ với số lượng tân binh của Chelsea trong tháng Một

Thể thao 27/12/2020 - 14:19

Đội chủ sân Stamford Bridge vẫn chưa ngừng công cuộc nâng cấp đội hình.

Mùa Hè vừa qua, Chelsea là CLB hoạt động tích cực nhất trên TTCN. Tổng cộng, hơn 200 triệu bảng đã được The Blues cung cấp cho HLV Frank Lampard để đổi lấy sự phục vụ của tổng cộng 7 tân binh chất lượng.

Dù vậy, Lampard chưa cảm thấy hài lòng, và ông vẫn còn kế hoạch tiếp tục cải thiện trong đội hình trong tương lai. Song, trước mắt, Chelsea dự kiến sẽ không thể đón nhiều gương mặt mới trong tháng Một.

Express dẫn nguồn từ The Athletic cho hay, Giám đốc điều hành Marina Granovskaia sẽ Nhiều khả năng, The Blues sẽ dốc toàn lực để chiêu mộ Declan Rice - người được cho mục tiêu số một của Lampard.

Bất ngờ với số lượng tân binh của Chelsea trong tháng Một - ảnh 1

 Rice sẽ trở lại London?

Trưởng thành từ học viện của Chelsea, đáng tiếc là Rice không được đánh giá cao và đã bị thanh lý hợp đồng. Dù vậy, tiền vệ người Anh lại tỏa sáng rực rỡ khi chuyển đến West Ham và trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất Premier League hiện tại.

  • Man Utd tìm ra cái tên đủ tự tin để thay thế Pogba

  • Man Utd giảm giá kịch sàn, "hàng thải" đếm ngày rời Old Trafford

Trước đó, nói về tương lai của Rice, HLV David Moyes cho biết:

"Tôi tin rằng Rice sẽ ở lại vì cậu ấy vẫn còn hợp đồng, nhưng dù bạn đang ở câu lạc bộ nào, ngay cả những câu lạc bộ lớn nhất thì họ cũng bán những cầu thủ tốt nhất của mình với giá trị phù hợp."

 
Huỳnh Phong | 13:20 27/12/2020