Bất ngờ xuất hiện group bảo vệ Hải Tú, phút chốc mà gần 2,6k thành viên

Giải trí 22/01/2021 - 17:25

Bên cạnh những group anti, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện nhóm kín bảo vệ Hải Tú.

Giữa "tâm bão" "trà xanh" với câu chuyện tay ba: Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm, Hải Tú thì nữ diễn viên độc quyền nhà nam ca sĩ "Cơn mưa ngang qua" là người đang chịu nhiều gạch đá dư luận nhất. 

Bên cạnh những hình ảnh cũ bị "khai quật", cô còn phải nhận hàng ngàn bình luận nặng nề, nhiều nhóm anti được lập ra chỉ trong một thời gian rất ngắn dễ khiến cô gái mới bước chân vào showbiz phải khốn đốn.

Bất ngờ xuất hiện group bảo vệ Hải Tú, phút chốc mà gần 2,6k thành viên - ảnh 1 Nhiều nhóm anti dành cho Hải Tú nhanh chóng được lập ra.  Bất ngờ xuất hiện group bảo vệ Hải Tú, phút chốc mà gần 2,6k thành viên - ảnh 2 Thậm chí chỉ trong một thời gian ngắn, số thành viên còn tăng kỉ lục, hơn 241, 1 nghìn người. 

Tuy nhiên, cộng đồng mạng không phải chỉ chĩa mũi dùi vào một hướng. Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện group kín bảo vệ Hải Tú. 

Theo đó, ở phần mô tả ghi rõ: "Dành cho những ai thực sự yêu mến Hải Tú và không tự nhiên ghét 1 ai đó khi mọi chuyện còn chưa sáng tỏ". Trong thời gian ngắn, nhóm này nhận được 2,4 ngàn thành viên. 

Bất ngờ xuất hiện group bảo vệ Hải Tú, phút chốc mà gần 2,6k thành viên - ảnh 3

Chưa rõ câu chuyện thực hư thế nào, nhưng ít nhất điều này cũng phần nào cho thấy, cộng đồng mạng không chỉ có những hướng "tấn công" vào Hải Tú trong câu chuyện này, vẫn có những khán giả đứng bên cạnh và bảo vệ cô. Tuy nhiên, ngay lúc này đây, điều cần nhất từ mọi người chính là: Sơn Tùng MT-P đang ở đâu khi những người phụ nữ đã và đang yêu thương anh chịu tổn thương cùng cực?