Bắt nhóm nam nữ đánh bạc tại nhà nghỉ giữa mùa dịch

Pháp Luật 06/08/2020 - 17:46

Sáng 6/8, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đang lấy lời của các đối tượng liên quan đến một sới bạc liên tỉnh được tổ chức tại một nhà nghỉ nằm địa bàn tỉ

Trước đó, sau một thời gian dài theo dõi, nắm bắt tình hình, vào khoảng 15h ngày 5/8, Đội Cảnh sát điều tra tổng hợp của Công an TP Buôn Ma Thuột đã ập vào nhà nghỉ Hưng Thịnh (ở số 40 đường Lê Thị Riêng, phường Ea Tam), do bà Ngô Thị Thu T. (53 tuổi) làm chủ.

Công an phát hiện tại phòng 202 đang có 19 nam nữ đang say sưa sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền. Tất cả các con bạc này đều đến từ 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông.

Bắt nhóm nam nữ đánh bạc tại nhà nghỉ giữa mùa dịch - ảnh 1

Tang vật vụ đánh bạc trong nhà nghỉ

Quá trình khám xét trên chiếu bạc và trong người các đối tượng, lực lượng Công an đã thu giữ trên 300 triệu đồng, gần 30 chiếc điện thoại di động. Ngoài ra, tổ công tác còn thu giữ 3 chiếc xe ô tô, nhiều xe máy cùng các tài liệu, tang vật liên quan.

Bước đầu, cơ quan Công an xác định, sới bạc này do 2 đối tượng Vũ Thị Thúy Thu H. (61 tuổi, trú tại phường Tự An) và Võ Văn H. (30 tuổi, trú tại xã Nam Đàn, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) cầm đầu.

Để qua mắt lực lượng chức năng, các đối tượng thường xuyên thay đổi vị trí đánh bạc và có cắt cử người cảnh giới từ vòng ngoài.

Bắt nhóm nam nữ đánh bạc tại nhà nghỉ giữa mùa dịch - ảnh 2

Hiện trường vụ đánh bạc