"Bắt quả tang" Chi Pu check in ở hàng bún cá chửi tại Hà Nội: đúng là đồ ăn ngon thì chẳng ai có thể chối từ!

Ẩm thực 30/11/2020 - 20:44

Trong chuyến ra Hà Nội mới đây, Chi Pu lại tiếp tục cùng những người bạn của mình "oanh tạc" ẩm thực Thủ đô.

Ở Hà Nội, chỉ cần đam mê ăn uống một chút thôi thì gần như ai cũng biết đến hàng bún cá chấm nổi tiếng trên phố Nguyễn Thái Học. Hàng bún cá này nổi tiếng là ngon, khiến cho bao tín đồ ẩm thực mê mẩn, dù phải xếp hàng cũng cố gắng chờ cho bằng được. Nhưng bên cạnh đó, hàng bún cá này cũng từng được nhiều người gọi là "bún chửi" bởi phong cách phục vụ khá... khó chịu, đơn cử như việc "cò mồi" nên có những khách đến trước nhưng phải ăn sau, chủ quán thì khá nóng tính nên cách nói chuyện đôi khi khiến người ta hết hồn vì như... quát vào mặt khách vậy.

Ấy vậy nhưng, sau cùng, vẫn phải công nhận rằng hàng bún cá này đắt khách. Cũng không quá khó khi bắt gặp những cô nàng hot girls hay các nghệ sĩ nổi tiếng đến ăn tại đây. Điển hình như mới đây, Chi Pu cùng các chị em của mình cũng đến đây ăn rồi!

Bỏ qua những vấn đề khác thì vẫn phải công nhận là hàng bún cá này ngon, chứ không thì sao lại đông tấp nập đến vậy chứ? Và cũng phải thanh minh đôi chút cho chủ quán vì bây giờ phục vụ đã bớt khó chịu hơn trước rất nhiều rồi, có lẽ nhờ vậy mà nhiều người nổi tiếng cũng thường xuyên đến đây ăn.

Trong đợt ra Hà Nội này, Chi Pu còn tranh thủ "oanh tạc" thêm rất nhiều món ngon khác như phở, bánh rán, rồi đi uống nước ép, ăn tào phớ, lúc ra sân bay còn tranh thủ làm thêm đĩa bánh cuốn... Cô nàng bảo rằng, trời Hà Nội đẹp thế này, xứng đáng để làm food tour. Và kết quả, nhờ khả năng ăn uống vượt trội, cô nàng đã "vượt mặt" Sun HT để làm chị. Chi Pu cũng không quên giải thích cho điều này, rằng với hội chị em của cô nàng thì ai ăn uống giỏi hơn sẽ làm... chị.

Nguồn: Instagram nhân vật