Bắt quả tang vợ cùng người tình dan díu ngay tại nhà, vợ vẫn trơ trẽn thách thức bỏ chồng chứ không bỏ nhân tình

Tâm sự 15/08/2020 - 08:29

Vợ tôi thay đổi quá rồi, không còn là người con gái ngoan hiền thùy mị nữa mà là một người đàn bà lẳng lơ, vì tiền mà bán rẻ bản thân. Cứ ngỡ vợ kiếm được công việc tử tế nào ngờ lại bán thân để kiếm sống.

Vợ chồng tôi lấy nhau được 7 năm, đã có hai mặt con, một mình tôi đi làm kiếm tiền rất vất vả để nuôi cả nhà. Nhiều lần tôi bảo vợ gửi con rồi cả hai cùng đi làm nhưng cô ấy tỏ vẻ không vui trách tôi kém cỏi.

Cô ấy nói chồng người ta lương tháng 50 triệu, vợ con ở nhà được ăn chơi mua sắm thoải mái. Còn chồng mình thì tháng nào cũng mang về cho vợ được có 6 triệu mà càm ràm suốt ngày.

Bắt quả tang vợ cùng người tình dan díu ngay tại nhà, vợ vẫn trơ trẽn thách thức bỏ chồng chứ không bỏ nhân tình - ảnh 1

Ảnh minh họa

Đến khi các con đi học hết, vợ không thể suốt ngày ở nhà chơi được nữa nên cô ấy cũng chịu đi tìm việc để làm. Sau một tháng vật lộn tìm kiếm, cuối cùng vợ cũng báo cho tôi tin vui, cô ấy xin được việc làm văn phòng trong một công ty tư nhân với mức lương 20 triệu/tháng. Thế là từ nay tôi sẽ bớt đi áp lực kiếm kiếm và gia đình sẽ dư giả vì có thêm một khoản thu nhập.

Những ngày tháng hạnh phúc đó diễn ra được 3 tháng, cho tới ngày 2 con về quê nội chơi, tôi định làm tăng ca nhưng máy hỏng nên phải về thì chuyện không ngờ ập đến với gia đình tôi.

Về đến nhà thấy một chiếc ô tô dựng trước cổng cứ nghĩ là xe của người đi đường, tôi làu bàu trách tài xế vô ý thức khiến tôi khó khăn lắm mới đưa xe vào trong sân được.

Vào nhà đang định tìm cơm nguội để ăn thì nghe thấy tiếng đàn ông ở trong phòng tắm rồi đến tiếng cười của vợ khiến tôi nghĩ ngay đến chuyện cô ấy đang làm. Tức giận tôi đập vỡ kính cửa nhà tắm và bắt gian tại trận, thay vì hoảng sợ thì hai kẻ đó bình tĩnh mặc lại quần áo.

Tôi lao vào đánh tới tấp người đàn ông kia nhưng anh ta to con khỏe hơn tôi rất nhiều khiến cho những cú đấm của tôi như phủi bụi cho hắn. Tôi gào thét lên hỏi tại sao vợ lại phản bội chồng, nào ngờ cô ấy thản nhiên nói: “Đó là ông chủ đã trả lương hàng tháng cho tôi đó, anh mà đánh người ta thì tháng này tôi làm không lương đấy. Mà anh ta có võ, với sức của anh sao kháng cự nổi. Biết bản thân kém cỏi không nuôi nổi vợ con thì hãy để yên cho tôi kiếm tiền, đừng thắc mắc gì”.

Bắt quả tang vợ cùng người tình dan díu ngay tại nhà, vợ vẫn trơ trẽn thách thức bỏ chồng chứ không bỏ nhân tình - ảnh 2

Ảnh minh họa

Vợ tôi thay đổi quá rồi, không còn là người con gái ngoan hiền thùy mị nữa mà là một người đàn bà lẳng lơ, vì tiền mà bán rẻ bản thân và gia đình. Cứ ngỡ vợ kiếm được công việc tử tế hẳn hoi nào ngờ lại bán thân để kiếm sống.

Vì con tôi nhắm mắt cho qua và yêu cầu vợ từ bỏ công việc đó, đi tìm việc khác làm nhưng cô ấy lắc đầu nói là những việc khác làm khổ cực vất vả tiền kiếm được chẳng đủ nuôi sống bản thân. Cô ấy sẵn sàng bỏ chồng chứ không bỏ việc.

Đến lúc này thì tôi chỉ biết nói lời chia tay vợ chứ không thể sống chung với người vợ ăn nằm mỗi ngày với người đàn ông khác.

VA (Theo Công lý & xã hội)