Bắt trend ''trà xanh'', VTV có động thái ''cà khịa'' cực gắt

Đời sống 22/01/2021 - 13:47

Trong lúc từ khóa ''trà xanh'' đang rất hot, VTV ngay lập tức có động thái ''cà khịa'' cực gắt khiến cư dân mạng ai nấy cũng tỏ ra vô cùng phấn khích.

Bắt trend ''trà xanh'', VTV có động thái ''cà khịa'' cực gắt - ảnh 1

" Trà xanh" có lẽ là từ khóa hot nhất mạng xã hội suốt 24 giờ vừa qua, cụm từ này bắt nguồn từ drama chia tay của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng, cư dân mạng nghi ngờ mối quan hệ của họ rạn nứt bởi sự xuất hiện của người thứ ba.

Bắt trend ''trà xanh'', VTV có động thái ''cà khịa'' cực gắt - ảnh 2

Khi mọi người vẫn đang bàn tán xôn về drama này thì mới đây dân mạng đang cực thích thú với động thái của nhà đài VTV. Không biết vô tình hay hữu ý mà mới đây VTV24 cũng có một post về công dụng của trà xanh - loại thức uống phổ biến, giữa tâm điểm của scandal.

Bắt trend ''trà xanh'', VTV có động thái ''cà khịa'' cực gắt - ảnh 3

Bên cạnh đó, fanpage VTV3 cũng bất ngờ đăng tải đoạn clip từ danh sách SV 2020-2021 có sự tham gia của Thiều Bảo Trâm. Động thái đầy ẩn ý của VTV khiến dân tình không khỏi thích thú, không ít người đã vào và dành nhiều lời khen cho màn “cà khịa” này.

Bắt trend ''trà xanh'', VTV có động thái ''cà khịa'' cực gắt - ảnh 4

Hiện động thái này của nhà đài đã nhận về sự quan tâm cực lớn. Cư dân mạng để lại bình luận thích thú bởi VTV bắt trend khá nhanh các vấn đề đang gây sốt.

Bắt trend ''trà xanh'', VTV có động thái ''cà khịa'' cực gắt - ảnh 5

Trước đó khắp các diễn đàn bất ngờ lan truyền thông tin Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã chia tay do sự xuất hiện người thứ ba. Theo đó, Thiều Bảo Trâm mở tiệc tụ họp với hội chị em bạn dì cùng caption ẩn ý: "Nhân quả sẽ đến sớm thôi trà xanh".

Bắt trend ''trà xanh'', VTV có động thái ''cà khịa'' cực gắt - ảnh 6

Ngoài ra, cư dân mạng cũng soi ra được Thiều Bảo Trâm đã unfollow Sơn Tùng trên Instagram.

Bắt trend ''trà xanh'', VTV có động thái ''cà khịa'' cực gắt - ảnh 7

Dù chưa biết rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng cư dân mạng đã ngay lập tức vào trang cá nhân của Hải Tú để ném đá kịch liệt.

Bắt trend ''trà xanh'', VTV có động thái ''cà khịa'' cực gắt - ảnh 8

Cũng từ drama này mà hàng loạt group an ti "trà xanh" xuất hiện với mật độ dày đặc.

Bắt trend ''trà xanh'', VTV có động thái ''cà khịa'' cực gắt - ảnh 9

Hiện tại, mối quan hệ tay ba giữa Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú vẫn đang là tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Ảnh: Tổng hợp

Mời độc giả xem video: Vừa bị chê mặt mộc, Hải Tú lại lộ clip được dàn vệ sĩ hộ tống chỉ để xem chủ tịch biểu diễn - Nguồn: YAN News

Hạ Nhiên