Bất chấp tẩy chay từ dân Hàn, Seungri khẳng định Big Bang sẽ comeback ngay khi các thành viên xuất ngũ

Tuổi Teen 18/02/2019 - 21:16

Trong thời gian gần đây, Seungri vướng vào vụ lùm xùm buôn bán bất hợp pháp từ hộp đêm Burning Sun – nơi anh từng làm đại diện hình ảnh trong quá khứ. Dù ...

Big Bang

Trong thời gian gần đây, Seungri vướng vào vụ lùm xùm buôn bán bất hợp pháp từ hộp đêm Burning Sun – nơi anh từng làm đại diện hình ảnh trong quá khứ. Dù liên tục bị cư dân mạng Hàn chỉ trích, ném đá, thậm chí đòi tẩy chay, nhưng dường như Seungri vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Vào ngày 16/2 vừa qua, đêm concert thuộc chuỗi The Great Seungri – Final in Seoul của nam ca sĩ đã khép lại thành công với hàng ngàn người hâm mộ lấp đầy cả khán đài. Bên cạnh những tâm sự sau vụ scandal ‘từ trên trời rơi xuống' với hộp đêm Burning Sun, Seungri đã chia sẻ một số điều thú vị về Big Bang trong tương lai.

Bất chấp tẩy chay từ dân Hàn, Seungri khẳng định Big Bang sẽ comeback ngay khi các thành viên xuất ngũ 0

Em út Big Bang cho biết, nhóm sẽ ngay lập tức chuẩn bị cho màn comeback đầu tiên ngay sau khi các thành viên lần lượt xuất ngũ. Không cần phải chờ đợi quá lâu, cũng không cần sợ hãi các thành viên ‘đường ai nấy đi', Big Bang sẽ trở lại trong thời gian gần mà thôi.

‘Big Bang sẽ trở lại với âm nhạc mà chỉ Big Bang có thể thực hiện được ở độ tuổi đó', Seungri khẳng định.

Bên cạnh đó, em út Big Bang cũng chia sẻ thêm: ‘Tôi cảm thấy rất có lỗi với mọi người. Khi tôi trở lại trong tương lai, tôi sẽ trở thành một con người hoàn toàn khác. Hy vọng các fan sẽ giữ sức khỏe thật tốt và chờ đợi tôi trở về từ quân ngũ'.

Bất chấp tẩy chay từ dân Hàn, Seungri khẳng định Big Bang sẽ comeback ngay khi các thành viên xuất ngũ 1

Vào năm 2018, khi 4 thành viên của Big Bang lần lượt nhập ngũ (ngoại trừ Seungri), các chàng trai đã phát hành bài hát Flower Road như một món quà dành tặng cho người hâm mộ. Theo kế hoạch dự kiến, Seungri có lẽ đã phải nhập ngũ vào cuối năm ngoái để kịp xuất ngũ cùng thời điểm với các anh.

Flower Road - Big Bang

Tuy nhiên, vì một số kế hoạch và dự định bị lùi lại nên anh chàng đã phải dời lịch nhập ngũ vào năm nay. Theo truyền thông Hàn dự đoán, có khả năng cao Seungri sẽ nhập ngũ vào khoảng tháng  4 – 5 hoặc sớm hơn.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Big Bang tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.