Bắt chước khoe eo qua gương, cô nàng ngán ngẩm nhận lại "ổ bánh mì", dân mạng chỉ biết an ủi "một tấm gương 2 số phận"

14/11/2018 - 14:51 - Nguồn: we25.vn Yêu cầu xóa tin

"Người ta và tôi" dòng đăng tải kèm một chút căm phẫn, buồn tủi của cô nàng khi bắt chước trào lưu khoe vòng eo thon qua gương. 

 

Các cụ xưa có câu "sự thật mất lòng', quả đúng trong trường hợp của cô nàng dưới đây. Ngỡ tưởng mình đang sở hữu một vòng 2 thon gọn, nhưng đến khi bắt chước trào lưu khoe eo, cô nàng mới ngã ngửa phát hiện sự thật. 

Quá tức giận, xen lẫn "một chút" buồn lộn hết cả lòng mề, cô nàng liền đăng đàn chia sẻ trong một hội nhóm có rất đông thành viên trên mạng xã hội, với đúng một dòng vô cảm, chán chường, hệt như tựa đề của một bài nhạc bi kịch: "Người ta và tôi". Kèm theo đó là hai bức ảnh về vòng eo được gương phản chiếu của "người ta" và của "tôi".

Sự thật chẳng phải là vòng eo thon gọn như ai kia mà ngược lại là ôi thôi, thịt mỡ tràn lấp cả tấm gương. Nếu không có cái rốn nằm giữa, thì mấy ai biết đó đó là cái bụng hay là gì. Chính vì tính chất đối lập ấy, dân mạng xem xong hai bức ảnh đã không nhịn nổi cười.

"Khi bạn soi gương mà quen đo lại vòng 2", "ôi tội tấm gương, mô tả lại cái bụng này chắc cũng mệt mỏi", "eo bánh mì là có thật", "người ta eo con kiến, con ong, bạn là eo con gì? Haha", "xem mà không nhịn nổi cười, gương ơi, em ác lắm", "một tấm gương 2 số phận, à không 2 vòng bụng", "nhìn tự nhiên ngán bánh mì"...Đó là tất cả các bình luận với đầy đủ sắc thái của cộng đồng cư dân mạng dành cho câu chuyện "người ta và tôi" nói về trò khoe vòng 2 qua gương bên trên. 

Một tấm gương, 2 số phận. 

 

>> Say đắm đôi mắt hút hồn của em gái Khmer đẹp như tiên nữ, em tẩy trang đi rồi thì ngã ngửa "đúng là cú lừa ngoạn mục"