Bắt đối tượng dùng dao đâm tài xế xe ôm để cướp tài sản

Pháp Luật 14/03/2019 - 19:22

Sau khi dùng dao đâm một tài xế xe ôm để cướp tài sản, đối tượng Thống đã bị lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế bắt giữ.

Sau khi dùng dao đâm một tài xế xe ôm để cướp tài sản, đối tượng Thống đã bị lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế bắt giữ.

Tối 14/3, tin từ Công an TX.Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế, đơn vị này vừa bắt giữ một đối tượng để điều tra làm rõ hành vi dùng dao đâm trọng thương tài xế xe ôm để cướp tài sản.
Bắt đối tượng dùng dao đâm tài xế xe ôm để cướp tài sản - ảnh 1

Đối tượng Trương Thống tại cơ quan điều tra.

 

 
Danh tính đối tượng bị bắt được xác định là Trương Thống (23 tuổi), trú phường Hương Hồ, TX.Hương Trà.
 
Theo cơ quan điều tra, Thống khai nhận, mang theo dao từ nhà đi vào TP.Huế với mục đích thuê một người lái xe ôm chở đến nơi hoang vắng để cướp tài sản. Khi đối tượng này đến đường Hà Nội, TP.Huế, y liền thuê xe ôm và yêu cầu chở ra TX.Hương Trà để tìm nơi vắng người chờ thời cơ để ra tay.
 
Một lúc sau, khi nạn nhân chở Thống đến đồi Lim thuộc địa phận phường Hương Hồ, Thống dùng dao mang sẵn trong người đâm sau lưng tài xế xe ôm thì bị nạn nhân chống cự quyết liệt và tri hô cướp nên đối tượng phải chạy trốn vào rừng.
 
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tiến hành lấy lời khai của nạn nhân và thu thập chứng cứ. Sau một thời gian ngắn vào cuộc điều tra, lực lượng Công an đã phát hiện và bắt giữ được đối tượng Thống.
 
Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm đối tượng theo quy định của pháp luật.