Bắt gặp người yêu trên xe trai lạ đêm 20/10, anh chàng cay cú: ''Chơi trò trẻ con à? Tao 28 tuổi đầu rồi nhé''

Tình yêu 22/10/2018 - 15:32

Mới đây, mạng xã hội đua nhau chia sẻ đoạn clip về một chàng trai bị bạn gái 'cắm sừng' ngay trong ngày 20/10. Theo như clip chia sẻ, nam thanh niên bắt gặp bạn gái của mình đang ngồi sau xe của ...

Mới đây, mạng xã hội đua nhau chia sẻ đoạn clip về một chàng trai bị bạn gái 'cắm sừng' ngay trong ngày 20/10.

Theo như clip chia sẻ, nam thanh niên bắt gặp bạn gái của mình đang ngồi sau xe của một thanh niên lạ mặt. Hai người này còn có nhiều biểu cảm rất tình tứ. Ngay lập tức anh chàng chặn xe của người đàn ông đó để hỏi cho ra nhẽ.

Vì tức giận vì bị bạn gái 'cắm sừng' ngay giữa phố, anh ta đã giáng cho cô gái một cái tát thật mạnh vào mặt. Kế đó, anh không ngừng chất vấn cô gái tại sao lại lừa dối anh.

Bắt gặp người yêu trên xe trai lạ đêm 20/10, anh chàng cay cú: ''Chơi trò trẻ con à? Tao 28 tuổi đầu rồi nhé'' - ảnh 1

Nam thanh niên bực tức vì bắt gặp bạn gái đi với trai lạ ngay đêm 20/10

'Mày còn gì để giải thích không? Mày vừa bảo tao cái gì? Mày bảo tao không đi với thằng nào, hôm nay tao bắt quả tang rồi nhé. Mày giải thích đi. Tao chơi trò trẻ con với mày à. Tao 28 tuổi đầu rồi nhé' - anh chàng lớn tiếng.

Giữa sự chứng kiến của nhiều người, anh này không thôi mắng nhiếc bạn gái mình: 'Mày nói với tao cái gì. Mày không đi với thằng nào. Mày có giải thích gì không. Nay tao không bắt quả tang thì chúng mày lừa dối tao đến bao giờ nữa. Tao là người ngay thẳng nên không sợ gì hết. Mấy giờ đêm chúng mày lai nhau ra hồ'.

Thấy hai bên cãi cọ nhau rất căng, nhiều người chạy lại can ngăn nhưng anh chàng vẫn không từ bỏ xông xỉa vào bạn gái để hỏi chuyện. Cô gái sau một lúc im lặng đã lên tiếng thanh minh cho bản thân là không có gì hết.

Còn anh chàng chở cô gái cũng lên tiếng cho bản thân rằng, anh ta không hề biết việc cô gái kia đã có người yêu.

Hiện tại clip này vẫn thu hút sự chú ý của dân mạng.

>> Xem thêm: 'Thánh tranh thủ' là đây, tiện lớp trang trí 20/10 mượn luôn background tỏ tình với bạn trai

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.