Bắt giữ đối tượng giết mẹ người yêu cũ trong cơn say

Pháp Luật 04/10/2018 - 22:22

Nhiều năm trước, Nhân thầm thương trộm nhớ con gái bà H. nên nhiều lần đến nhà tán tỉnh nhưng bị cấm đoán. Trong cơn say, do bực tức vì nhờ lại chuyện cũ, đối tượng đã ra tay giết người.

Nhiều năm trước, Nhân thầm thương trộm nhớ con gái bà H. nên nhiều lần đến nhà tán tỉnh nhưng bị cấm đoán. Trong cơn say, do bực tức vì nhờ lại chuyện cũ, đối tượng đã ra tay giết người.

Tối 4/10, lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa bắt giữ khẩn cấp Nguyễn Trọng Nhân (28 tuổi) trú xã Tam An, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam để điều tra về hành vi Giết người.

Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Trọng Nhân ban đầu đã thừa nhận tội ác của mình. Theo đó, ngày 1/10, Nhân cùng bạn bè tổ chức ăn nhậu đến say khướt. Khoảng 20h cùng ngày, Nhân nhớ lại chuyện xưa khi bị bà H.T.H. (54 tuổi) trú địa phương cấm cản yêu đương.

Bắt giữ đối tượng giết mẹ người yêu cũ trong cơn say - ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Trọng Nhân tại cơ quan điều tra

Cụ thể, nhiều năm trước, Nhân thầm thương trộm nhớ con gái bà H. nên nhiều lần đến nhà tán tỉnh. Bà H. không đồng tình nên đã cấm đoán, thậm chí, nhiều lần buông lời nặng nhẹ với Nhân.

Trong lúc say, Nhân bực tức cầm dao chạy thẳng đến nhà đâm liên tiếp vào người bà H.. Sau khi gây án, Nhân bình thản về nhà tắm rửa và đi ngủ.

Về phần mình, do không có ai ở cùng nên bà H. cố gắng lết sang nhà hàng xóm kêu cứu. Người hàng xóm hoảng sợ trước sự việc đã bỏ chạy đi báo cơ quan chức năng. Tuy nhiên, khi mọi người quay lại thì nạn nhân đã tử vong.

Vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng rất khó khăn trong việc xác minh, truy tìm manh mối. Bởi, nạn nhân cũng là nhân chứng duy nhất đã chết. 

Qua sàng lọc, đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát hình sự đã xác định Nhân chính là nghi can số 1 nên tiến hành bắt giữ, phục vụ điều tra.

Hiện, vụ án đang được cơ quan chức năng mở rộng làm rõ.