Bắt nam quản lý 'thụt két sắt' hơn 2 tỷ đồng của siêu thị

27/09/2018 - 16:55 - Nguồn: antt.vn Yêu cầu xóa tin

Theo tin trên báo Dân Việt, ngày 27/9, CQĐT Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị đang tạm giữ Huỳnh Minh Hiếu (SN 1991, hộ khẩu tại quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) hiện là Quản lý Siêu thị 24H thuộc Công ty TNHH 24H để điều tra về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Kết quả điều tra cho thấy, năm 2014, Hiếu đăng ký hợp đồng lao động phổ thông với Công ty TNHH 24H, làm việc tại Siêu thị 24H ở xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình). Siêu thị này chuyên kinh doanh các mặt hàng hải sản và đặc sản các miền bán cho khách du lịch. 

Năm 2016, được sự tin tưởng của lãnh đạo công ty, Hiếu được giao làm quản lý siêu thị, chịu trách nhiệm báo cáo kinh tế, quản lý tiền trong két sắt.

Huỳnh Minh Hiếu đã thừa nhận hành vi phạm tội. Ảnh: VOV.

Thời gian sau đó, do tham gia  cá độ trên mạng và lợi dụng sự quản lý lỏng lẻo công ty, Hiếu đã ôm sổ sách, giấy tờ cùng tiền trong két sắt của siêu thị bỏ trốn. Qua kiểm đếm, Siêu thị 24H phát hiện bị thất thoát hơn 2 tỷ đồng nên đã trình báo cơ quan Công an.

Bước đầu, CQĐT đã phong tỏa được các tài khoản mà Hiếu chuyển tiền vào tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vương Quảng Bình với tổng số tiền hơn 1,4 tỷ đồng, tránh để Hiếu tẩu tán tài sản. 

Ngay sau đó, Hiếu đã vào TP HCM rồi xuống Vũng Tàu lẩn trốn. Các trinh sát đã bắt Huỳnh Minh Hiếu khi đối tượng đang thuê một căn hộ chung cư ở Vũng Tàu - Melody. Công an tỉnh Quảng Bình đã di lý đối tượng về địa phương để điều tra. 

Tại CQĐT, Hiếu đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Bảo Khánh (T/h)