Bắt nam thanh niên đâm chết cụ bà vì 2 năm trước ngăn mình đến nhà tán tỉnh con gái

Xã hội 04/10/2018 - 20:53

Bực tức vì 2 năm trước đến nhà bà H. tán tỉnh con gái của người phụ nữ này nhưng bị ngăn cản, la mắng. Sau khi uống rượu 1 mình, Nhân đã cầm dao đến nhà và đâm chết bà H.

Tối 4/10, Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, đã bắt được nghi phạm sát hại bà Nguyễn Thị H. (54 tuổi, trú thôn An Mỹ 1, xã Tam An, huyện Phú Ninh, Quảng Nam).

Tại cơ quan công an, nghi phạm Nguyễn Trọng Nhân (28 tuổi, trú xã Tam An, huyện Phú Ninh), khai nhận khoảng 20 giờ tối 1/10, sau khi nhậu say, Nhân nhớ lại chuyện cũ cách đây hơn 2 năm, nam thanh niên này thường xuyên đến nhà bà H. để tán tỉnh, chọc ghẹo con gái bà H. nhưng bị người phụ nữ này la mắng, không cho quen. Bực tức, Nhân nảy sinh ý định giết bà H.

Bắt nam thanh niên đâm chết cụ bà vì 2 năm trước ngăn mình đến nhà tán tỉnh con gái - ảnh 1 Nghi phạm Nhân tại cơ quan công an.

Sau đó, Nhân mang theo 1 đèn pin và 1 con dao cán màu vàng dài khoảng 30cm rồi đi đến nhà bà H. Tại đây, thấy bà H. đang nằm trên giường, Nhân chạy đâm liên tục nhiều nhát vào người nạn nhân rồi bỏ chạy. Khi đến khu vực suối ông Tời, Nhân vứt dao xuống suối rồi bỏ về nhà, tắm rửa và đi ngủ.

Trước đó, khuya 1/10, bà Trương Thị  L. (trú thôn An Mỹ 1, xã Tam An) đang ngủ thì nghe tiếng la hét, kêu cứu. Mở cửa sổ, bà L. hoảng hồn thấy bà H. chạy tới nhà mình và gục xuống, tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và tử thi nạn nhân. Qua xác định ban đầu, bà H. tử vong bởi 2 nhát dao đâm trước ngực trong đó một nhát trúng tim, một trúng phổi.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.