Bất ngờ Á hậu Phương Nga lọt top 10 nhờ bình chọn của khán giả

26/10/2018 - 12:38 - Nguồn: giadinh.net.vn Yêu cầu xóa tin

Theo thông tin mới cập nhật được tại chung kết Miss Grand 2018 diễn ra tại Myanmar, Á hậu Phương Nga đã top 10 người đẹp nhất. Ngoài ra cô còn giành giải phụ thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi năm nay.

Top 10 gồm các thí sinh: Việt Nam, Ấn Độ, Dominica, Paraguay, Mexico, Venezuela, Tây Ban Nha, Puerto Rico, Indonesia và Nhật Bản.

Cách đây ít giờ, Á hậu Phương Nga đã dẫn đầu Top 10 Miss Grand 2018 do khán giả bình chọn. Nếu tiếp tục giữ được vị trí này thêm ít giờ, người đẹp đến từ Việt Nam sẽ có được 1 suất trong Top 10 chung cuộc được công bố trong đêm chung kết diễn ra tối 25/10. Ngày hôm qua, Phương Nga xếp thứ 8 trong Top 10 Miss Grand 2018.


Phương Nga sẽ diện chiếc đầm ôm sát cơ thể này trong đêm chung kết.

Phương Nga sẽ diện chiếc đầm ôm sát cơ thể này trong đêm chung kết.


Bảng bình chọn mới cập nhật cách đây ít giờ.

Bảng bình chọn mới cập nhật cách đây ít giờ.

Được biết, ngay trước thềm chung kết Miss Grand International 2018, mọi thông tin và sự kêu gọi bình chọn cho Á hậu Bùi Phương Nga trên mọi diễn đàn đang “nóng” hơn bao giờ hết, đã lâu lắm rồi mới lại thấy công chúng tích cực kêu gọi và dành “toàn tâm toàn lực” để “cày view” cho đại diện Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Dường như mọi sự quan tâm đều hướng về Phương Nga trong đó có dàn Hoa Á hậu như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Huyền My…

Đêm chung kết Miss Grand International 2018 2018 sẽ diễn ra tại Yagon, Myanmar vào lúc 25/10. Đêm thi sẽ được livestream trên fanpage chính thức của cuộc thi.

Đỗ Quyên