Bất ngờ bị ''vật thể lạ'' bắn vào mặt khi đang biểu diễn trên sân khấu, ca sĩ Vpop xử lý thế nào?

Giải trí 04/12/2018 - 15:40

Không may bị ''vật thể lạ'' bắn vào mặt khi đang thăng hoa trên sân khấu nhưng những ca sĩ này lại không hề tỏ ra lúng túng mà nhanh chóng xử lí tình huống một cách vô cùng chuyên nghiệp.

Hòa Minzy

Tháng 4/2018, trong một sự kiện âm nhạc tại Hà Nội, khi đang say sưa thể hiện ca khúc "Tìm một nửa cô đơn", Hòa Minzy đã không may bị phần pháo hoa trước sân khấu bắn trúng vào mắt. Nữ ca sĩ đã liên tục phải dùng tay lấy bụi pháo hoa ra khỏi mắt. Tuy gặp sự cố nhưng giọng ca "Nàng tiên cá" vẫn tiếp tục phần biểu diễn của mình để đem lại những cảm xúc trọn vẹn nhất cho khán giả có mặt tại sân khấu ngày hôm đó.

Hành động xử lý bình tĩnh, chuyên nghiệp của Hòa Minzy trên sân khấu đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía người hâm mộ có mặt. Sau sự cố đó, chị cả nhà Hoa dâm bụt cũng đã trấn an fan rằng sức khỏe cô không bị ảnh hưởng gì nghiêm trọng.

Hòa Minzy bị pháo bắn vào mắt khi hát "Tìm Một Nửa Cô Đơn". (Nguồn: Toidauxoan).

Bất ngờ bị ''vật thể lạ'' bắn vào mặt khi đang biểu diễn trên sân khấu, ca sĩ Vpop xử lý thế nào? - ảnh 1

Hòa Minzy bị pháo hoa bay vào mắt khi đang biểu diễn

Đông Nhi

Đông Nhi là nữ ca sĩ không may gặp khá nhiều sự cố khi đang biểu diễn trên sân khấu. Không chỉ té ngã, giọng ca "Giả vờ say" còn có lần bị pháo khói bắn vào mặt. Cụ thể, tháng 9 vừa rồi, Đông Nhi đã tham gia biểu diễn trong một chương trình âm nhạc lớn. Tại đây, cô đã mang đến cho khán giả những ca khúc quen thuộc như: Boom Boom, Xin anh đừng, Bad Boy... Với một loạt hit đình đám, nữ ca sĩ đã nhanh chóng khuấy động không khí, làm bùng nổ sân khấu tối hôm đó.

Đông Nhi bị khói bắn ngang mặt khi đang trình diễn "Boom Boom"

Thế nhưng, một sự cố không may đã xảy ra khi Đông Nhi đang thăng hoa với mash-up các ca khúc Boom boom - Shake the Rhythm - Pink Girl. Sau màn breakdance "đốt cháy" sân khấu, Đông Nhi đã tiến lại phía khán giả để bắt tay người hâm mộ. Tuy nhiên, vì không để ý cây khói tự động tại khu vực đó, nữ ca sĩ đã bị pháo khói bắn lên mặt. Mặc dù khá bất ngờ trước sự cố không may nhưng nữ ca sĩ "Xin lỗi anh quá phiền" đã nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh.

Cô chỉ thốt lên một câu "Quá dữ" rồi lại tiếp tục hoàn thành phần trình diễn trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Với bản lĩnh đứng trên sân khấu nhiều năm, Đông Nhi đã chứng minh được khả năng xử lí tình huống đáng nể của mình.

Đông Nhi bị khói sân khấu phụt lên, bắn ngang mặt khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

S.T

Tối 26/8/2016, cực thành viên của nhóm nhạc 365 – S.T đã gặp phải một sự cố bất ngờ khi đang biểu diễn tại một quán bar ở Hà Nội. Được biết, khi đang trình diễn quá sung trên sân khấu, nam ca sĩ đã bị pháo bông kim tuyến bắn thẳng vào mắt, mũi và miệng. Gặp phải sự cố ảnh hưởng trực tiếp đến giọng hát nhưng S.T vẫn cố gắng hoàn thành phần trình diễn cuả mình với nhiều ca khúc phía sau. Ngay sau khi không may gặp phải tai nạn trên sân khấu, nam ca sĩ đã lập tức được sơ cứu tại hậu trường.

Bất ngờ bị ''vật thể lạ'' bắn vào mặt khi đang biểu diễn trên sân khấu, ca sĩ Vpop xử lý thế nào? - ảnh 2

S.T được sơ cứu sau khi bị pháo bắt vào mặt

Chia sẻ về sự cố trên, cựu thành viên 365 đã tâm sự trên trang cá nhân: "Bị pháo bông kim tuyến bắn thẳng vào mắt mũi miệng từ bài thứ 2 mà vì đây là show diễn mà ST muốn hoàn thành để cảm ơn tất cả khán giả đã yêu thương và ủng hộ nên đã cố gắng nhắm mắt diễn tiếp 2 bài nữa... hi vọng sau này các bạn sẽ cẩn thận hơn nhé". Sau đó, để trấn an những khán giả đang lo lắng cho sức khỏe của S.T, quản lí của anh đã cho biết: "S.T đã ổn hơn. Sáng nay, anh đi khám mắt để xem còn sót kim tuyến hay pháo bông không. Bác sĩ nói tình trạng ổn định và anh chỉ còn cần nhỏ thuốc mắt thường xuyên là được".