Bất ngờ với chiếc điện thoại giống như… phim viễn tưởng

05/09/2018 - 08:28 - Nguồn: nguoiduatin.vn Yêu cầu xóa tin

Nhiều người bất ngờ với chiếc điện thoại Nubia Alpha bởi nó gợi nhớ đến những cảnh trong phim khoa học viễn tưởng.

Mới đây, Nubia - một nhà sản xuất các thiết bị điện thoại khá phổ biến tại Trung Quốc đã giới thiệu chiếc điện thoại Nubia Alpha mà bạn có thể đeo trên tay của mình.

Sản phẩm - Bất ngờ với chiếc điện thoại giống như… phim viễn tưởng

Theo nguồn tin từ Phonearena, chiếc điện thoại Nubia Alpha được trang bị màn hình OLED với khả năng hiển thị hình ảnh khá rõ nét. Thậm chí, chiếc điện thoại này còn được trang bị camera trước để thực hiện một số tính năng như cuộc gọi video.

Sản phẩm - Bất ngờ với chiếc điện thoại giống như… phim viễn tưởng (Hình 2).

Chiếc điện thoại có vóc dáng giống như trong các bộ phim viễn tưởng này được Nubia trình diễn tại triển lãm công nghệ IFA 2018 ở Berlin, Đức.

Sản phẩm - Bất ngờ với chiếc điện thoại giống như… phim viễn tưởng (Hình 3).

Hiện Nubia mới chỉ giới thiệu chiếc Nubia Alpha dưới dạng ý tưởng nhưng nhà sản xuất này cho biết, từ giờ đến cuối năm, hãng có dự định sẽ ra mắt một sản phẩm thương mại.

Sản phẩm - Bất ngờ với chiếc điện thoại giống như… phim viễn tưởng (Hình 4).

Nubia cũng chia sẻ kỳ vọng, thiết bị như Nubia Alpha chính là tương lai của di động và nó sẽ thay thế hình ảnh của những chiếc điện thoại hiện giờ.

Sản phẩm - Bất ngờ với chiếc điện thoại giống như… phim viễn tưởng (Hình 5).

Theo đánh giá ban đầu, chiếc điện thoại này của Nubia to và sành điệu song vẫn chưa hoàn thiện. Mỗi khi thực hiện và nhận cuộc gọi, thiết bị sẽ yêu cầu đến thẻ eSIM.

Sản phẩm - Bất ngờ với chiếc điện thoại giống như… phim viễn tưởng (Hình 6).

Thực tế cho thấy, thiết bị này có màn hình cao và hẹp gây khó đọc, xem ảnh hoặc xem video cũng không được thoải mái. Nubia Alpha cũng không có camera phía sau và chỉ có viên pin 500 mAh.

Mộc Trà (Theo Phonearena)