Bất ngờ với giọng hát của hoa hậu Ngô Phương Lan

21/10/2011 - 06:56 - Nguồn: vnmedia.vn Yêu cầu xóa tin

Hoa hậu thế giới người Việt 2007 đã thật sự làm mọi người có mặt tại buổi tập nhạc của chương trình Cặp đôi hoàn hảo phải bất ngờ, vì không ai nghĩ rằng Ngô Phương Lan lại sở hữu một giọng hát đẹp và ngọt ngào đến vậy.

Ngô Phương Lan chia sẻ rằng, chủ nhật tới sẽ là lần đầu tiên cô thể hiện giọng hát của mình trong một chương trình có nhiều khán giả đến vậy, thật ra trước đây khi còn ở nước ngoài cô cũng đã có một vài lần “ thử làm ca sỹ” ở trường học, nhưng đây là lần đầu tiên cô hát tại một chương trình chuyên nghiệp. Tuy nhiên, hoa hậu cảm thấy rất tự tin với phần thể hiện sắp tới của mình.

Hầu như ai có mặt trong buổi tập nhạc chiều qua tại phòng trà WE đều cảm thấy bất ngờ khi Ngô Phương Lan cất giọng hát. Mọi người đã từng nghe giọng của Lan khi cô làm MC nhưng nếu nói về hát thì đây là lần đầu tiên mọi người được nghe giọng hát của cô. Hoa hậu sở hữu một giọng hát cao, khỏe rất ngọt ngào, và chắc chắn trong đêm diễn thứ 3 của Cặp đôi hoàn hảo sắp tới, khán giả theo dõi chương trình sẽ cảm thấy thích thú với màn trình diễn của cô.

Ngay cả “một nửa” sẽ biểu diễn cùng cô trong đêm hôm ấy - ca sỹ Nathan Lee cũng cảm thấy ngạc nhiên vì đây cũng là lần đầu tiên anh nghe Ngô Phương Lan hát. Anh khen cô hết lời trong khi tập nhạc cùng nhau. Mặc dù không có nhiều thời gian để cùng nhau ghép nhạc nhưng Nathan Lee hoàn toàn cảm thấy tự tin khi hát cùng Ngô Phương Lan.

Một số hình ảnh của hoa hậu Ngô Phương Lan trong buổi tập nhạc chiều qua:

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Gia Hoàng - (ảnh: Hải Minh)