Bầu bì 5 tháng, Đông Nhi vẫn trình diễn Bad Boy với vũ đạo cực máu lửa khiến H’Hen Niê ‘quẩy điên cuồng’

Giải trí 25/06/2020 - 02:01

Tối 23/4, Đông Nhi đã có mặt tại một sự kiện đặc biệt với vai trò ca sĩ khách mời. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì hiện tại cô đang trong quá mình mang thai thiên thần nhỏ. Dẫu vậy, Đông Nhi vẫn rất sung, mang đến cho sự kiện loạt sân khấu vô cùng sôi động, đặc sắc.

Tối 23/4, Đông Nhi đã có mặt tại một sự kiện đặc biệt với vai trò ca sĩ khách mời. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì hiện tại cô đang trong quá mình mang thai “thiên thần nhỏ”. Dẫu vậy, Đông Nhi vẫn rất “sung”, mang đến cho sự kiện loạt sân khấu vô cùng sôi động, đặc sắc.

Bầu bì 5 tháng, Đông Nhi vẫn trình diễn Bad Boy với vũ đạo cực máu lửa khiến H’Hen Niê ‘quẩy điên cuồng’ - ảnh 1

Mặc dù đang trong giai đoạn khó khăn vì mang thai, nhưng nữ ca sĩ vẫn hết mình trên sân khấu. Đặc biệt, sân khấu Bad Boy của cô nàng vẫn “máu lửa” như mọi lần, chứng tỏ “bà bầu” Đông Nhi đang có sức khỏe rất tốt. Thế nhưng vẫn không ít người hâm mộ khuyên Đông Nhi nên hạn chế hoạt động mạnh, vì sức khỏe hiện tại vẫn là điều quan trọng nhất.

Bầu bì 5 tháng, Đông Nhi vẫn trình diễn Bad Boy với vũ đạo cực máu lửa khiến H’Hen Niê ‘quẩy điên cuồng’ - ảnh 2

Bầu bì 5 tháng, Đông Nhi vẫn trình diễn Bad Boy với vũ đạo cực máu lửa khiến H’Hen Niê ‘quẩy điên cuồng’ - ảnh 3

Đặc biệt tại sự kiện này còn có sự góp mặt của Hoa hậu H’Hen Niê, một “fan cứng” của Đông Nhi. H’Hen Niê đã không giấu được sự hào hứng của mình trước sân khấu của Đông Nhi, khoảnh khắc cô nàng quẩy bất chấp trước sân khấu Đông Nhi như một fangirl khiến nhiều người không khỏi thích thú. Thậm chí sau khi về nhà, H’Hen Niê còn chia sẻ một loạt clip ghi lại phần trình diễn của Đông Nhi trên Instagram cá nhân.

H’Hen Niê và Đông Nhi khá có duyên với nhau khi trước đây, cả 2 từng nhiều lần có cơ hội gặp gỡ tại các sự kiện. Hình ảnh thân thiết của 2 cô nàng cũng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, nhất là khi H’Hen Niê luôn thể hiện sự yêu thích đặc biệt của mình dành cho Đông Nhi. Hy vọng trong tương lai, sẽ còn nhiều hơn những khoảnh khắc đáng yêu từ 2 cô nàng này để làm thỏa lòng người hâm mộ.

Bầu bì 5 tháng, Đông Nhi vẫn trình diễn Bad Boy với vũ đạo cực máu lửa khiến H’Hen Niê ‘quẩy điên cuồng’ - ảnh 4

Chia sẻ