Bầu Đức cho mượn 9 cầu thủ, sao trẻ HAGL từng tập ở lò Feyenoord đi đá giải hạng Nhì

Thể thao 22/01/2021 - 17:14

Bầu Đức tiếp tục đưa nhiều cầu thủ trẻ của lò đào tạo HAGL tới chơi ở giải hạng Nhì.

Theo đó, HAGL sẽ tăng cường 9 cầu thủ cho Bình Thuận, đội bóng thi đấu ở giải hạng Nhì 2021. Đây là một trong những nội dung của thỏa thuận hợp tác đào tạo bóng đá trẻ giữa CLB HAGL và Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Bình Thuận.

9 cầu thủ được biệt phái tới Bình Thuận gồm: tiền vệ Nguyễn Thanh Khôi (đội trưởng U19 HAGL JMG), Dương Văn Lợi (thủ môn), Đặng Minh Hiếu (hậu vệ), Cao Hoàng Tú (tiền đạo), Nguyễn Nhĩ Khang (tiền đạo), Nguyễn Văn Đăng, Nguyễn Công Kha, Võ Hữu Việt Hoàng và Vũ Minh Hiếu.

Bầu Đức cho mượn 9 cầu thủ, sao trẻ HAGL từng tập ở lò Feyenoord đi đá giải hạng Nhì - ảnh 1

Võ Hữu Việt Hoàng từng gây ấn tượng mạnh trong chuyến tập huấn tại châu Âu của U19 HAGL vào năm 2019. Khi đó, các HLV đội U17 Feyenoord đã mời cầu thủ này tới tập luyện tại Học viện của đội trong ít ngày.

Ở mùa trước, HAGL cũng cho nhiều cầu thủ tới Bình Thuận (5 người), CAND (9 người) để thi đấu ở giải hạng Nhì.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết diễn ra vào sáng nay (22/1) tại trung tâm Hàm Rồng, HLV Đào Thanh Sơn của Bình Thuận bày tỏ sự lạc quan:

"Có thêm 9 cầu thủ đến từ CLB HAGL, mục tiêu mà chúng tôi đề ra ở mùa giải năm nay là phấn đấu giành quyền tham dự vòng chung kết giải hạng Nhì. Nếu có cơ hội sẽ tranh suất lên chơi ở hạng Nhất trong thời gian sớm nhất có thể".