Bầu Đức xem Lee Nguyễn thi đấu ở V.League sau gần 10 năm

Công nghệ 24/01/2021 - 21:27

Tối 24/1, ông Đoàn Nguyên Đức có mặt tại sân Thống Nhất để dự khán trận đấu của Lee Nguyễn.

Bầu Đức xem Lee Nguyễn thi đấu ở V.League sau gần 10 năm - ảnh 1

Lee Nguyễn (ngoài cùng bên phải) cần 2 buổi tập để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên ở V.League 2021. Trong trận tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tối 24/1, cũng là trận sân nhà đầu tiên của CLB TP.HCM ở mùa giải này, HLV trưởng Polking đăng ký cầu thủ Việt kiều trong đội hình xuất phát.

Bầu Đức xem Lee Nguyễn thi đấu ở V.League sau gần 10 năm - ảnh 2

Lần gần nhất tiền vệ Việt kiều này thi đấu ở V.League là tháng 3/2011, khi anh chơi cho CLB Bình Dương. Lần tái xuất của Lee Nguyễn thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ, trong đó có một vị khán giả đặc biệt.

Bầu Đức xem Lee Nguyễn thi đấu ở V.League sau gần 10 năm - ảnh 3

Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức (phải) ngồi ở khu VIP sân vận động Thống Nhất để theo dõi màn trình diễn của Lee Nguyễn. Trước đó, ông Đức đã chứng kiến chiến thắng đầu tiên của HAGL trên sân nhà hôm 22/1.

Bầu Đức xem Lee Nguyễn thi đấu ở V.League sau gần 10 năm - ảnh 4

Sau gần 10 năm, tuổi tác của Lee Nguyễn đã lớn hơn, V.League cũng thay đổi rất nhiều.

Bầu Đức xem Lee Nguyễn thi đấu ở V.League sau gần 10 năm - ảnh 5

Anh có kỹ thuật tốt bậc nhất ở V.League. Điều đó khiến cựu ngôi sao giải Nhà nghề Mỹ thu hút sự quan tâm của các cầu thủ phòng ngự bên phía CLB Hà Tĩnh.

Bầu Đức xem Lee Nguyễn thi đấu ở V.League sau gần 10 năm - ảnh 6

Lee Nguyễn biết rõ những khó khăn mà mình phải đối mặt. Khát vọng mang vinh quang về cho CLB TP.HCM khiến tiền vệ sinh năm 1986 chấp nhận thách thức để khẳng định mình một lần nữa.

Bầu Đức xem Lee Nguyễn thi đấu ở V.League sau gần 10 năm - ảnh 7

Bầu Đức chăm chú quan sát từng bước chạy của Lee. Tiền vệ mang áo số 24 của CLB TP.HCM luôn là người được ông Đức dành nhiều tình cảm. Ông Đức đưa Nguyễn Thế Anh (tên gọi khác của Lee Nguyễn) về sân Pleiku ở mùa giải 2009. Thương vụ chiêu mộ một cầu thủ gốc Việt được đào tạo bài bản ở Mỹ và từng thi đấu ở châu Âu của bầu Đức là cơn địa chấn của bóng đá Việt Nam lúc đó.

Bùi Tiến Dũng không cản được cú sút của Lee Nguyễn Cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn nhanh chóng hòa nhập và chứng tỏ năng lực của mình trong buổi tập đầu tiên cùng CLB TP.HCM khi ghi bàn vào lưới thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Quang Thịnh - Duy Anh - Bảo Ngọc