Bây giờ mới công bố: Bộ ảnh lãng mạn như mơ của vợ chồng Kiệt - Hân "Gạo nếp gạo tẻ"

26/10/2018 - 10:50 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Giữa lúc tình tiết trong Gạo Nếp Gạo Tẻ đang căng thẳng, Kiệt và Hân Hoa hậu vừa mới ly dị thì Thúy NgânTrung Dũng lại quyết định tung ra bộ ảnh chụp đầy tình tứ. Dẫu có bị đồn phim giả tình thật bao nhiêu lần thì cặp đôi này vẫn luôn quyết tâm sống theo phương châm "đập tan dư luận". Càng bị đồn yêu nhau, 2 người càng thường xuyên xuất hiện đầy tình tứ và có những cử chỉ thân mật với đối phương, quyết tâm khẳng định rằng giữa họ chỉ có mối quan hệ tình cảm anh em thân thiết.

Bây giờ mới công bố: Bộ ảnh lãng mạn như mơ của vợ chồng Kiệt - Hân Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 1.

Bây giờ mới công bố: Bộ ảnh lãng mạn như mơ của vợ chồng Kiệt - Hân Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 2.

Theo Trung Dũng và Thúy Ngân thì những hình ảnh này đã được chụp từ khá lâu sau khi bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ trình chiếu được những ngày đầu tiên. Thế nhưng đến bây giờ cả hai mới dám công bố vì sợ dính vào nghi án "phim giả tình thật" và lợi dụng để quảng bá phim.

Bây giờ mới công bố: Bộ ảnh lãng mạn như mơ của vợ chồng Kiệt - Hân Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 3.

Bây giờ mới công bố: Bộ ảnh lãng mạn như mơ của vợ chồng Kiệt - Hân Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 4.

Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ hiện đã chiếu đến tập 75. Nội dung gần đây chủ yếu xoay quanh chuyện ly hôn của Hân (Thúy Ngân) và Kiệt (Trung Dũng). Hân ngoại tình khiến Kiệt đau khổ, tuyệt vọng và quyết định buông tay, không níu kéo cuộc hôn nhân. Mặc cho bố mẹ Hân ra sức khuyên ngăn, cả hai vẫn đi đến quyết định ra tòa ly hôn một cách chóng vánh.

Bây giờ mới công bố: Bộ ảnh lãng mạn như mơ của vợ chồng Kiệt - Hân Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 5.

Bây giờ mới công bố: Bộ ảnh lãng mạn như mơ của vợ chồng Kiệt - Hân Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 6.

Thái độ trơ trẽn, vô lý của Hân ở những tập này khiến nhiều khán giả khó chịu. Sau khi bị chồng bắt quả tang đang âu yếm nhân tình, Hân không hề cảm thấy hối lỗi mà còn to tiếng đòi ly hôn. Chưa kịp bỏ chồng, cô đã mường tượng đến viễn cảnh sống hạnh phúc bên một người đàn ông đã có vợ. Khi vừa hoàn thành thủ tục ly hôn với Kiệt ở tòa án, Hân đã vội chạy đến báo tin cho nhân tình với vẻ vui mừng. Cô coi việc kết thúc cuộc hôn nhân với Kiệt là cách giải thoát để tìm đến một bến đỗ sung sướng hơn mà không hề nghĩ đến hai đứa con.

Trái ngược với tình tiết trong phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ", Trung Dũng và Thúy Ngân ngoài đời lại rất thân thiết. Cả hai tái hiện hình ảnh lãng mạn, tình tứ của vợ chồng Hân - Kiệt trước khi việc kinh doanh của Kiệt xảy ra sự cố và Hân có tình cảm với người đàn ông khác.

Bây giờ mới công bố: Bộ ảnh lãng mạn như mơ của vợ chồng Kiệt - Hân Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 7.

Bây giờ mới công bố: Bộ ảnh lãng mạn như mơ của vợ chồng Kiệt - Hân Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 8.

Khi được hỏi về yếu tố giúp bộ phim thành công, nam diễn viên Trung Dũng cho rằng sự cộng hưởng của các yếu tố gồm kịch bản hấp dẫn – lời thoại hay – dàn diễn viên diễn xuất chắc tay – phim thu tiếng trực tiếp đã góp phần giúp "Gạo nếp gạo tẻ" nhanh chóng chạm đến trái tim khán giả.

Trung Dũng còn nhận xét nếu như nhân vật Hân trong phim là một cô gái phụ thuộc, ích kỷ thì Thúy Ngân ở ngoài lại khác xa hoàn toàn. Thúy Ngân là một người tự lập, yêu gia đình và luôn nghĩ cho người khác tuy thỉnh thoảng vẫn còn chút tính cách nhõng nhẽo, trẻ con.

Bây giờ mới công bố: Bộ ảnh lãng mạn như mơ của vợ chồng Kiệt - Hân Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 9.

Trung Dũng khẳng định anh và Thúy Ngân ở ngoài là anh em thân thiết. Chuyện "phim giả tình thật" cả hai không muốn nói nhiều, cũng không giải thích vì sợ mọi người nói rằng đang lợi dụng để PR phim: "Dũng đã một thời gian dài tham gia đóng phim nên đối với những tin đồn như vậy Dũng đã khá quen. Nhưng tin đồn thì người bị ảnh hưởng nhất trong chuyện này là Ngân vì hiện tại cô nàng còn đang độc thân. Cả hai anh em đều không muốn dùng thị phi để PR, nhưng làm nghệ sĩ thì lại không tránh khỏi những chuyện này".

Bây giờ mới công bố: Bộ ảnh lãng mạn như mơ của vợ chồng Kiệt - Hân Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 10.

Về phía Thúy Ngân, nữ diễn viên cho biết trước khi được hợp tác cùng Trung Dũng, cô từng nghĩ Trung Dũng là một nghệ sĩ khó tính. Nhưng khi cùng nhau làm việc một quãng thời gian, cô mới hiểu anh là con người tình cảm, luôn nghĩ cho người khác.

Bây giờ mới công bố: Bộ ảnh lãng mạn như mơ của vợ chồng Kiệt - Hân Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 11.

Bây giờ mới công bố: Bộ ảnh lãng mạn như mơ của vợ chồng Kiệt - Hân Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 12.

"Trong suốt thời gian đóng phim, anh Dũng đã cho Ngân nhiều lời khuyên trong diễn xuất để giúp Ngân ngày càng hoàn thiện hơn vai diễn của mình. Nếu được Ngân muốn vào vai cặp đôi với anh Dũng ở nhiều phim sau nữa", Thúy Ngân tâm sự.

Bây giờ mới công bố: Bộ ảnh lãng mạn như mơ của vợ chồng Kiệt - Hân Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 13.

Sắp tới, Thúy Ngân sẽ chính thức trở lại với dự án phim mới dự kiến bấm máy vào cuối năm nay. Nhân vật của Thúy Ngân trong bộ phim mới sẽ là một vai diễn hành động, giỏi võ. Hiện tại, Thúy Ngân chưa thể tiết lộ nhiều, phim sẽ bấm máy vào tháng 12 nên người đẹp đang dành thời gian luyện tập để chuẩn bị tốt nhất cho bộ phim.

Bây giờ mới công bố: Bộ ảnh lãng mạn như mơ của vợ chồng Kiệt - Hân Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 14.