Bayern Munich phá kỷ lục chiêu mộ Bailey

19/05/2018 - 23:20 - Nguồn: bongdaso.com Yêu cầu xóa tin

Theo nguồn tin của ESPN, Bayern Munich đã bất ngờ đưa ra đề nghị 60 triệu euro hỏi mua Leon Bailey. Nếu thành công, “Hùm xám” sẽ phá kỷ lục chuyển nhượng của họ cũng như Bundesliga. Kỷ lục hiện tại đang thuộc về tiền vệ Corentin Tolisso, người chuyển đến Bayern từ Lyon với giá 47,5 triệu euro vào mùa Hè năm ngoái. 


Tuy vậy, quyết định bạo chi của Bayern chưa đủ thuyết phục được Leverkusen. Theo ESPN, CLB này đang cố gắng ép giá bán Bailey lên đến 100 triệu euro - ngang bằng phí giải phóng hợp đồng của cầu thủ 20 tuổi này.

Sở dĩ Leverkusen tự tin ép giá bởi lẽ Bailey đang thu hút sự quan tâm của hàng loạt đại khác ở châu Âu, trong đó có cả Real Madrid và Chelsea. Hiện tại Los Blancos đã nhờ cậy “siêu cò” Jorge Mendes tìm cách đưa tài năng gốc Jamaica này về Bernabeu.

Cho dù Bayern tin rằng Bailey muốn đến Allianz Arena hơn nhưng họ chắc chắn phải trả thêm tiền nếu muốn chốt nhanh thương vụ này. Ngoài vấn đề giá cả, Leverkusen cũng ưu tiên bán ngôi sao của họ cho 1 CLB ngoài nước Đức.

Bailey gia nhập Leverkusen từ KRC Genk vào tháng 1 năm 2017 với giá 13,5 triệu euro. Ở mùa giải đầy đủ đầu tiên ở Đức, cầu thủ chạy cánh này đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với 12 bàn thắng và 6 pha kiến tạo sau 34 trận đấu cho Leverkusen.