BB Trần không nói nên lời khi được khen "giả gái cũng giỏi, giả trai cũng giống"

Giải trí 24/05/2020 - 00:52

Tưởng chừng được ''đưa lên mây'' thì BB Trần không nói nên lời khi nhận lời khen từ Hồ Quang Hiếu: ''BB Trần lúc giả gái rất đẹp và lúc giả trai cũng rất giống''.

Ban cố vấn gồm chín thành viên Hari Won, Huỳnh Lập, Lâm Vỹ Dạ, Hồ Quang Hiếu, Jun Phạm, BB Trần, Quang Trung, Lê Dương Bảo Lâm và Puka là những nhân vật không thể thiếu. Vừa xuất hiện, dân cư “chung cư cao cấp” đã không tiếc lời “xéo xắt” nhau. Puka là người được “để ý” đầu tiên vì bộ đồ công chúa quá nổi. BB Trần nhận định bộ đồ của Puka như “quấn một khúc vải quanh người” thì khổ chủ liền đính chính “đây là cái mùng của bà ngoại”.

BB Trần không nói nên lời khi được khen

Tiếp đó, Hồ Quang Hiếu lại tiếp tục gây chú ý khi “khen” BB Trần. Ở tập 2, Hồ Quang Hiếu đã khiến những “cư dân” khác ganh tỵ khi khen BB Trần dễ thương. Tuần này, tưởng chừng như lại một lần nữa được “đưa lên mây”, nhưng khi vừa nhận lời “khen” từ giọng ca Con bướm xinh “BB Trần lúc giả gái rất đẹp và lúc giả trai cũng rất giống” thì BB Trần chưng hửng không nói nên lời. Trường Giang còn “đá xéo” thêm “Em cũng có thể có râu hả?” khi BB Trần khoe bộ râu để chứng tỏ sự nam tính, lịch lãm của mình.

BB Trần không nói nên lời khi được khen
Lan Phương
BB Trần không nói nên lời khi được khen
Phương Lan

Hari Won cũng không thoát được màn mở đầu đậm tính cà khịa của MC Trường Giang. Khẳng định trình độ sử dụng tiếng Việt của mình gần đây rất tiến bộ, Hari Won đã nhận ngay thử thách “không thể nào nuốt trôi” của Trường Giang và Dương Lâm. Được đàn em đưa ra thử thách đọc một câu nói líu lưỡi, Hari Won chỉ biết ngậm ngùi xin được đổi chỗ ngồi.

BB Trần không nói nên lời khi được khen
Du Uyên - Đạt G

Bên cạnh đó, với sự tham gia của cặp tri kỷ Đạt G – Du Uyên và hai cây hài của làng diễn viên Lan Phương – Phương Lan cũng là điểm nhấn của chương trình. Sau khi “vùi dập” Hari Won, MC Trường Giang đã phải nhận ngay “hậu quả” khi bị khách mời Phương Lan và Hồ Quang Hiếu “tố” bắt nạt, “chặt chém” khách mời và ban tư vấn.

BB Trần không nói nên lời khi được khen

Còn rất nhiều điều hấp dẫn sẽ được bật mí trong tập 4 của Chọn ai đây phát sóng vào lúc 21h00 thứ 7 ngày 23/5 trên kênh HTV7.

Trailer Chọn ai đây: