Bê bối nội bộ AOA khép lại: Jimin đến tận nhà xin lỗi Mina, nhưng gây phẫn nộ khi dọa tự tử và có thái độ "lồi lõm"

Giải trí 04/07/2020 - 13:43

Vụ bê bối bắt nạt nội bộ của AOA đã tạm thời khép lại khi Mina xác nhận Jimin đã đến xin lỗi cô, dù lời xin lỗi ấy chưa thực sự chân thành.

Sự kiện nóng nhất showbiz Hàn vào ngày hôm qua chính là vụ bê bối bắt nạt nội bộ của AOA, giữa trưởng nhóm Jimin với cựu thành viên Mina. Đây là vụ việc bắt nạt nội bộ nghiêm trọng thứ hai của showbiz sau lùm xùm T-ara năm nào, thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận.

Sau hàng loạt những lời tố cáo gây sốc, vào rạng sáng ngày 4/7, Mina đã đăng tải một bài viết mới, xác nhận các thành viên AOA đến thăm cô, và Jimin cũng đã đưa ra lời xin lỗi, dù chưa được chân thành như cô mong muốn. Đáng nói trong lời kể của Mina, Jimin lại thể hiện thái độ "lồi lõm" như bị bắt ép khi đến xin lỗi. Trong bài đăng, Mina gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và công chúng, cũng như mong muốn khép lại sự việc.

Đầu thư, Mina gửi lời xin lỗi đến công chúng vì đã gây ra một vụ ồn, hỗn loạn cả showbiz Hàn. Cô xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến rất nhiều người, đã không kiềm chế được cảm xúc của mình và gây ra nhiều chuyện ồn ào trên khắp các mặt báo: "Dù sao tôi cũng là một người nổi tiếng, tôi đã làm và nói ra một số điều không nên". Cô cũng xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ lo lắng.

Tiếp theo, Mina xác nhận tất cả các thành viên AOA, bao gồm cả Jimin đã đến nhà cô, để xin lỗi và cùng trò chuyện, tháo gỡ những khúc mắc diễn ra trong quá khứ.

Dù vậy, Mina vẫn không cho rằng trong lời xin lỗi của Jimin có sự chân thành. Kẻ bắt nạt cô xuất hiện trước cửa nhà với thái độ đầy giận dữ và không mảy may cảm thấy tội lỗi, nhưng Mina vẫn mong muốn khép lại vụ việc ồn ào:

Ở cuối bài đăng, Mina hứa sẽ bình tĩnh lại và đi điều trị tâm lý để nhận sự giúp đỡ chuyên nghiệp từ các bác sĩ. Cô sẽ cố gắng hơn trong công việc và không bao giờ gây ra những vụ lùm xùm tương tự. Với mong muốn khép lại vụ bê bối khi đã nhận được lời xin lỗi từ kẻ bắt nạt, Mina đã lấy lại được tinh thần và trạng thái ổn định hơn.

Nguồn: Allkpop, Koreaboo

Theo Trí Thức Trẻ