Bé Sa lần nữa lại khiến người hâm mộ phát cuồng vì thắc mắc ngô nghê về "các cô chú" mà mình chào suốt 2 năm qua

Giới trẻ 02/08/2020 - 19:19

Nối tiếng sau câu nói viral: ''Xin chào cô chú, xin chào các bạn'', bé Sa vốn đã sở hữu lượng fan hâm mộ nhất định, sau hai năm xuất hiện cùng mẹ ''idol'' này lại một lần nữa khiến người xem phát cuồng sau những thắc mắc ngô nghê.

Danh hiệu "cậu bé vàng trong làng YouTuber Việt" 2019 chắc hẳn đã thuộc về bé Sa – con trai của Quỳnh Trần JP với câu nói viral nhất mạng xã hội thời điểm lúc bấy giờ là: "Xin chào cô chú, xin chào các bạn".

Từ lúc còn là một cậu bé bập bẹ tập nói, bé Sa đã có hẳn cho mình một lượng fan khủng. Đến nay khi đã nói được rõ chữ bé Sa lại một lần nữa khiến không ít người phát cuồng vì những thắc mắc dễ thương. Cụ thể, trong một video ăn uống được mẹ Quỳnh Trần đăng tải mới đây Sa đã chủ động hỏi mẹ về "các cô chú" mà cả hai mẹ con hay chào hiện "đang ở đâu?".

Thật khó để trả lời đúng không? Và cậu bé này cũng chưa hề biết rằng mình đang là "Idol" trong lòng các cô chú.

Bé Sa lần nữa lại khiến người hâm mộ phát cuồng vì thắc mắc ngô nghê về

Bé Sa có biểu cảm cực kỳ dễ thương khi xuất hiện trong vlog mới cùng mẹ Quỳnh Trần.

Trước đó, trong mỗi video khi xuất hiện bé Sa đều phải thực hiện một "thủ tục" đặc biệt sau câu nói của mẹ Quỳnh Trần, cụ thể:

- Mẹ Quỳnh Trần: Sa, chào cô chú đi con!

- Bé Sa lập tức đáp cùng mẹ: Xin chào cô chú, xin chào các bạn!

Màn chào hỏi này của hai mẹ con từng trở thành màn chào hỏi viral nhất mạng xã hội, liên tục được cư dân mạng cover lại. Chưa hết, Sa nhà ta còn là một bé trai cực kỳ nghe lời và lễ phép, liên tục tương tác với người xem qua màn ảnh nhỏ bằng những biểu cảm đáng yêu vô đối.

Bé Sa lần nữa lại khiến người hâm mộ phát cuồng vì thắc mắc ngô nghê về

Bé Sa là "idol" trong lòng nhiều người hâm mộ Việt.

Với vẻ ngoài dễ thương cùng tóc đầu nấm do chính tay mẹ Quỳnh Trần "thiết kế" bé Sa dường như cũng có độ nổi tiếng và sở hữu lượng fan đông đảo ngang ngửa mẹ của mình chứ chẳng chơi.

Bé Sa lần nữa lại khiến người hâm mộ phát cuồng vì thắc mắc ngô nghê về

Bé Sa cùng mẹ "xin chào cô chú, xin chào các bạn".

Như vậy, sau hai năm xuất hiện cùng mẹ trong những video ăn uống trên YouTube bé Sa đã lớn hơn và hi vọng trong một ngày không xa bé sẽ trở thành một YouTuber nhí mang đến những video bổ ích cho cộng đồng.

Bé Sa lần nữa lại khiến người hâm mộ phát cuồng vì thắc mắc ngô nghê về

Quỳnh Trần JP và bé Sa trong một lần về Việt Nam gặp gỡ người hâm mộ

Quỳnh Trần JP được biết đến là một YouTuber người Việt sống tại Nhật Bản nổi tiếng với những video ăn uống mang tính giải trí cao, không những thế Quỳnh Trần còn từng trở thành một “hiện tượng mạng” khi là người phụ nữ hiếm hoi vừa đảm đương công việc nội trợ vừa sản xuất những video chất lượng được cộng đồng yêu thích.

Đến thời điểm hiện tại, kênh YouTube của Quỳnh Trần đã có hơn 3 triệu người đăng ký với tổng lượt xem lên đến hơn 1 tỷ. Mỗi video ra mắt Quỳnh Trần mang về hơn 1 triệu lượt xem, tính đến nay người phụ nữ này hiện đang sở hữu gần 640 video clip.

Giới trẻ