Bé trai 16 tuổi vừa hút thuốc phì phèo vừa quay clip xưng “giang hồ” cầm dao đòi chém người nào muốn tìm mình khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Tuổi Teen 15/08/2020 - 09:08

Những đoạn video chửi tục, hút thuốc phì phèo, tự xưng là giang hồ của một bé trai chỉ vừa 16 tuổi đang khiến mạng xã hội phẫn nộ.

“Xin chào tất cả các anh em giang hồ nha, mình là M.L (tên viết tắt), 2k4 nha, thằng nào đến thì mình đón. Mình chả ngại gì thằng đó, thằng nào đến là mình chém cả thằng đấy luôn nha”, đây là một trong những câu nói gây sốc của một cậu bé tự xưng là “đại ca” mạng xã hội.

Trên tay điếu thuốc phì phèo, sau khi tự xưng tên và năm sinh cậu bé này khiến không ít người bất ngờ bởi thái độ thách thức và ngông cuồng của mình. Mặc dù không biết chuyện gì đang xảy ra với M.L (16 tuổi) nhưng hầu hết cộng đồng mạng đều bày tỏ sự phẫn nộ hành động của cậu bé.

Bé trai 16 tuổi vừa hút thuốc phì phèo vừa quay clip xưng “giang hồ” cầm dao đòi chém người nào muốn tìm mình khiến cộng đồng mạng phẫn nộ - ảnh 1

“Riêng thằng nào xuống đất làng tao, bố mày chém hết”, M.L nói mạnh dạn trên video clip.

Cứ trong mỗi phát ngôn của mình, M.L lại chèn vài tiếng chửi thề khiến người nghe khó chịu. Đáng chú ý, đây không phải là đoạn clip duy nhất M.L xuất hiện và buông tiếng chửi nặng nề.

Bé trai 16 tuổi vừa hút thuốc phì phèo vừa quay clip xưng “giang hồ” cầm dao đòi chém người nào muốn tìm mình khiến cộng đồng mạng phẫn nộ - ảnh 2

Nhiều bạn nhỏ xuất hiện trên mạng xã hội với danh tự xưng là “giang hồ”. Ảnh: Chụp màn hình.

Nếu như trước đó, YouTube được xem là một “hệ sinh thái” của “giang hồ mạng” thì ngày nay Facebook đã khiến “sân chơi” này trở nên phức tạp hơn. Cứ lướt phải những video như em M.L ở trên đằng nào bạn cũng sẽ cảm thấy khó chịu. Thế nhưng một nghịch lý đáng bất ngờ là những đoạn video này sau khi được đăng tải đã nhận về hơn 3 triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt tương tác, những con số mà có lẽ một video có nội dung nhân văn cũng khó có thể đạt được. Lượt xem, sự cổ động và nổi tiếng trên mạng xã hội là một trong những chất xúc tác thúc đẩy thành phần “giang hồ mạng” như thế này ngày một đông đúc và nguy hiểm hơn hết là các em đang còn ở độ tuổi rất trẻ.

Bé trai 16 tuổi vừa hút thuốc phì phèo vừa quay clip xưng “giang hồ” cầm dao đòi chém người nào muốn tìm mình khiến cộng đồng mạng phẫn nộ - ảnh 3

Lượt xem gây choáng của các “giang hồ mạng”

Chẳng biết sức mạnh nào đã làm động lực cho những chàng trai chưa kịp lớn ở trên nhưng cộng đồng mạng đã kịp than thở về thế hệ “măng non” này:

“Chẳng biết người lớn dạy trẻ nhỏ thế nào, nhìn thấy em ấy cầm điếu thuốc phì phèo mình vừa thương vừa trách ba mẹ các em ấy, chắc là ba mẹ không có thời gian nên mới không kịp chỉ bảo, chắc là em ấy còn quá nhỏ để nhận thức được đâu là xấu đâu là tốt”, bạn O.P viết.

Còn bạn S.G viết: “Nhìn mà nóng thật sự, phải em mình mình tát cho, ở đâu ra thể loại lộng hành như thế nhỉ, hỏng hết một thế hệ”.

Ngoài những bình luận phẫn nộ ở trên, cũng đã có một số bình luận góp ý nhận được nhiều sự đồng tình như:

“Mọi người đừng chia sẻ và lan rộng những video như thế này nữa, chúng nó can đảm thế cũng chỉ vì được tung hô”.

Hiện nhiều người vẫn đang tìm kiếm danh tính bé trai trong đoạn video clip trên.

Chia sẻ