Bé trai 3 tuổi bị chó cắn rách đùi khi đi dạo cùng gia đình trong công viên Yên Sở

Pháp Luật 05/04/2021 - 08:51

Khi đang chơi đùa trong công viên, bé trai bất ngờ bị một con chó đen, không rọ mõm lao tới tấn công.

Chia sẻ với Doanh nghiệp và Tiếp thị ngày 4/4, anh Hoàng Văn Thắng (trú ở Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, con trai anh là Hoàng Trung Quân (3 tuổi) bị chó cắn khi đang chơi trong công viên Yên Sở vào trưa 28/3.

Vào ngày hôm đó, vợ chồng anh dẫn 2 con đi dạo trong công viên Yên Sở. Trong lúc đang vui đùa thì bé Quân bất ngờ bị một con chó đen, không rọ mõm lao tới tấn công. Bé bị thương nặng ở đùi, chảy rất nhiều máu.

Ngay lập tức, anh Thắng đưa con trai tới Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương để điều trị. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán vết thương của bé Quân sâu hơn 10 cm, dài khoảng 15 cm, chạm vào phần cơ, phải theo dõi biến chứng nhiễm trùng.

Bé trai 3 tuổi bị chó cắn rách đùi khi đi dạo cùng gia đình trong công viên Yên Sở - ảnh 1

Bé trai 3 tuổi bị chó cắn khi đi dạo trong công việc Yên Sở. Ảnh Ngôi Sao

Mặc dù sự việc đã xảy ra được một tuần nhưng anh Thắng vẫn chưa hết bàng hoàng. Hiện anh và chị Đỗ Thị Phương hàng ngày phải thay nhau vào viện chăm sóc con. Công việc hàng ngày cũng bị xáo trộn kể từ khi sự việc xảy ra, Ngôi Sao đưa tin.

Liên quan tới sự việc, ông Nguyễn Mạnh Hùng (bảo vệ công viên Yên Sở) cho biết, khu vực bé trai bị chó cắn đã được căng dải barie. Ông cũng nhận định con chó tấn công bé Quân có thể nhảy từ phía bên ngoài vào, vì người đi tham gia vui chơi, giải trí tại tới công viên, nếu dắt theo chó đều được bảo vệ nhắc nhở từ cổng phải đeo rọ mõm cho chó.

Anh Thắng cho biết, anh đã có đơn trình báo với Công an phường Yên Sở (quận Hoàng Mai, Hà Nội) về sự việc. Tuy nhiên, tới nay gia đình anh chưa hề nhận được một lời hỏi thăm, động viên từ phía đơn vị quản lý của công viên này.

Phương An (Tổng hợp)