Bé 9 tháng bỏng nước sôi vì sự bất cẩn của người lớn

Đời sống 01/10/2010 - 09:24

(VTC News) – Do bà không để ý trông chừng nên cháu bé mới 9 tháng tuổi đã va vào phích nước sôi làm nước đổ thẳng vào người gây bỏng nặng.» Bỏng nặng vì thổi dầu múa lân đêm Trung thu » Trẻ sơ sinh bỏng nặng vì mẹ xông than » Cháu bé bỏng toàn thân vì ngã vào nồi cám lợn đang sôi

(VTC News) – Do bà không để ý trông chừng nên cháu bé mới 9 tháng tuổi đã va vào phích nước sôi làm nước đổ thẳng vào người gây bỏng nặng.

» Bỏng nặng vì thổi dầu múa lân đêm Trung thu
» Trẻ sơ sinh bỏng nặng vì mẹ xông than
» Cháu bé bỏng toàn thân vì ngã vào nồi cám lợn đang sôi

Nước sôi đã làm cháu Võ Đường Thiên Kim, 9 tháng tuổi, trú tại xã An Thủy (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) bỏng nặng phần tay phải, ngực và đùi phải.

no image
Bé Kim bị bỏng nặng phần tay, ngực, đùi. 

Bố mẹ cháu cho biết, sáng 30/9, do có việc bận đi ra ngoài nên để cháu ở nhà với bà. Khi bà mải việc không để ý nên cháu đã va vào phích nước sôi để giữa nhà. Khi cháu khóc thét thì bà mới phát hiện ra thì đã quá muộn, nước sôi đổ vào người làm cháu bị bỏng nặng. Sau đó người nhà nhanh chóng đem cháu đến cấp cứu tại tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới. Các bác sĩ cho biết cháu bị bỏng độ I-II, đặc biệt là vùng ngực, đùi phải và tay phải.

Trước đó ngày 17/9 Bệnh viện cũng tiếp nhận bệnh nhi là cháu Văn Thị Như Ngọc, 1 tháng tuổi, trú tại phường Đồng Phú, TP Đồng Hới cũng bị bỏng nước sôi độ I với diện tích 30 % cũng do sự bất cẩn của người nhà.

Tâm Huyền