Bé gái 13 tuổi cosplay hình ảnh mẹ mệt mỏi bên đàn con ''chân thực đến đáng sợ''

Giới trẻ 02/11/2018 - 06:48

Halloween năm nay quả là một lễ hội đáng nhớ khi chúng ta được chứng kiến hàng loạt màn hóa thân độc đáo và đặc sắc từ những nhân vật điện ảnh kinh dị đến cả những đồ ăn thức uống đáng yêu. Thế nhưng, chẳng cần biến hóa cầu kỳ mất thời gian, cô bé Jillian ...

Halloween năm nay quả là một lễ hội đáng nhớ khi chúng ta được chứng kiến hàng loạt màn hóa thân độc đáo và đặc sắc từ những nhân vật điện ảnh kinh dị đến cả những đồ ăn thức uống đáng yêu. Thế nhưng, chẳng cần biến hóa cầu kỳ mất thời gian, cô bé Jillian Schnerch, 13 tuổi, đến từ Rio Rancho, New Mexico (Hoa Kỳ) cũng gây bão mạng nhờ hình ảnh hóa trang thành chính mẹ mình.

Jillian ăn mặc y như trang phục thường ngày của mẹ, cùng vật bất ly thân của bất cứ mẹ bỉm sữa nào: hai con, một ôm chân mẹ, một được bế trên tay, đầu bù tóc rối, đồ đạc cùng biểu cảm bất lực vì hàng ngàn việc không tên.

Bé gái 13 tuổi cosplay hình ảnh mẹ mệt mỏi bên đàn con ''chân thực đến đáng sợ'' - ảnh 1

Bé gái 13 tuổi cosplay hình ảnh mẹ mệt mỏi bên đàn con ''chân thực đến đáng sợ'' - ảnh 2

Bé gái 13 tuổi cosplay hình ảnh mẹ mệt mỏi bên đàn con ''chân thực đến đáng sợ'' - ảnh 3

Bé gái 13 tuổi cosplay hình ảnh mẹ mệt mỏi bên đàn con ''chân thực đến đáng sợ'' - ảnh 4

Một đứa được bế, một đứa ôm chân, đầu bù tóc rối, quần áo lộn xộn, mặt quần thâm vì mất ngủ - hình ảnh được cô bé Jillian hóa thân không thể chân thực hơn về các mẹ bỉm sữa.

Mẹ Jillian - chị Lindsay Hartsock - là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đồng thời là người nghĩ là ý tưởng hóa trang này cho cô bé, chia sẻ: 'Jillian hiểu tôi phải cố gắng thế nào để sắp xếp việc gia đình và công việc cá nhân, nên con bé mới có thể diễn tả chính xác hình ảnh người mẹ bận rộn và mệt mỏi như thế'.

Bộ ảnh 'Tired mom' (Người mẹ mệt mỏi) được đăng tải trên trang fanpage về nhiếp ảnh của chị Lindsay nhận được hơn 44.000 lượt like, 10.000 lượt bình luận và tận hơn 72.000 lượt chia sẻ.

Bé gái 13 tuổi cosplay hình ảnh mẹ mệt mỏi bên đàn con ''chân thực đến đáng sợ'' - ảnh 5

Bức ảnh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng

Màn hóa thân của cô bé không chỉ khiến dân mạng thích thú mà còn nhận được sự đồng cảm của các mẹ bỉm sữa khắp nơi vì diễn tả đúng nỗi lòng của họ.

(Theo BuzzFeed)

>> Xem thêm: Hội mẹ bỉm sữa rần rần khoe ảnh trông con: Lơ là chỉ 1 phút nhà cửa đã tanh bành

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.