Bé Lucas ''khóc nhè'' vì cánh săn ảnh chỉ tập trung vào em trai

Tuổi Teen 23/09/2010 - 12:30

Chính Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã thừa nhận, cậu con trai cả luôn thích làm trung tâm chú ý.

Chính Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã thừa nhận, cậu con trai cả luôn thích làm trung tâm chú ý.
Mới đây, Trương Bá Chi đã có mặt tại Mỹ tham gia tuần lễ Liên hoan phim châu Á được tổ chức tại đây. Trong buổi phỏng vấn với ký giả, Trương Bá Chi tâm sự cô muốn hai con của mình sẽ được phát triển toàn diện mà không hề bị soi mói về đời tư.

no image
Lucas và em trai: Không phải lúc nào cũng là anh gương mẫu

Khi được hỏi về việc để con trai gia nhập làng giải trí sớm, bà mẹ xinh đẹp đáp: “Đó là tùy vào sự lựa chọn của các cháu. Tuy nhiên, Lucas sẽ có khả năng rất cao thích đóng phim hay hát hò. Tôi còn nhớ trong tiệc 100 ngày của Quintus, rất nhiều phóng viên có mặt đã tập trung ống kính vào bé Quintus. Lucas đã khóc và nói cháu rất buồn. Cháu nói: “Tại sao phóng viên lại quan tâm tới em nhiều thế?” Lúc đó, tôi đã nghĩ Lucas thích làm việc ở môi trường showbiz”.

no image

no image

no image
Trương Bá Chi: Lucas khóc vì phóng viên chỉ nhắm với vào Quintus

Tiết lộ này của Trương Bá Chi càng khiến dư luận tập trung vào cậu nhóc tỳ 3 tuổi. Trước đó một ngày, Tạ Đình Phong cũng từng tỉ tê tương tự khi nói về Lucas: “Dù còn bé nhưng Lucas đã thích trở thành trung tâm của mọi người rồi đó. Ngay cả việc chơi game và dùng Ipad, cháu bây giờ còn là người dạy cho tôi cách chơi và cách chiến thắng nữa cơ đó.”

no image

no image

no image
Tạ Đình Phong: Lucas thích mọi người chú ý

Trong làng giải trí chẳng mấy ai lạ chuyện quý tử nhà họ Tạ rất bạo dạn trước ống kính. Sự đeo bám của ký giả từ khi Lucas mới chào đời tới nay đã khiến cậu nhóc này coi paparazzi như “người thân” của mình. Không chỉ thế, Lucas luôn tự tin trước những câu hỏi khó.

no image

no image
Lucas tự tin nhái MJ

no image
Tự tin trêu đùa phóng viên

Gần đây khi xuất hiện trong show của Châu Tinh Trì, khi được hỏi: “Cháu là Michael Jackson phải không?”, Lucas đã vừa nhảy nhái Michael vừa nói: “Vâng”. Tuy nhiên, việc cậu nhóc này còn ghen với cả em trai của mình thì quả là chuyện… hiếm.