BEAST ký tặng 1.000 quả bóng dành cho fan

Giải trí 22/07/2013 - 11:12

Thêm vào đó là thông tin F(x) hé lộ hình ảnh mới của các thành viên trong Pink Tape và Wolf của EXO có phiên bản tiếng Anh.

Thêm vào đó là thông tin F hé lộ hình ảnh mới của các thành viên trong Pink Tape và Wolf của EXO có phiên bản tiếng Anh.

BEAST đã thể hiện sự nhiệt tình với fan bằng một hành động đặc biệt trong concert ngày 20/7 và 21/7.  Các thành viên đã kí tặng 1.000 quả bóng  mỗi ngày để dành tặng riêng của fan hâm mộ.

no image

Tại những buổi biểu diễn trước, BEAST đã dành tặng cho người hâm mộ những khẩu hiệu cho chính mình làm ra, điều này đã khiến các fan rất hạnh phúc. Với lần trở lại này, BEAST tiếp tục làm hài lòng khán giả bằng những trái bóng chứa đầy chữ kí của mình.

Bên cạnh đó, BEAST cũng nhận được tin vui khi ca khúc Shadow liên tiếp đứng đầu nhiều bảng xếp hạng.

F hé lộ hình ảnh mới của các thành viên trong Pink Tape

Sau thông tin Rum Pum Pum Pum sẽ là ca khúc chủ đề cho album mới Pink Tape của f, những bức ảnh của từng thành viên) đã được hé lộ. Lấy phong cách đơn giản, hoài cổ, bộ ảnh dùng hai màu đen - trắng là chủ đạo.

no image

Victoria

no image

Sulli

no image

Luna

no image

Krystal

no image

Amber

Rum Pum Pum Pum là một ca khúc nhạc dance được tạo nên bởi giai điệu của đàn guitar và các nhạc cụ thuộc bộ gõ.

f sẽ trở lại trên sân khấu Mnet’s ‘M Countdown vào ngày 25/7 tới đây. Album của nhóm nhạc nữ này sẽ lên kệ vào ngày 29/7.

Wolf của EXO có phiên bản tiếng Anh

Chad Future vừa hé lộ bản tiếng Anh remix của ca khúc đình đám Wolf  vốn được biểu diễn bởi nhóm nhạc nam EXO. Ca khúc này cũng có sự tham gia của Drew Ryan Scott.

no image

Wolf phiên bản tiếng Anh

Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).

Nghe các ca khúc của  BEAST tại đây