Beckham cưỡi xe máy đi gặp Tổng thống Obama

28/09/2011 - 22:39 - Nguồn: vnmedia.vn Yêu cầu xóa tin
Được mời đến văn phòng Tổng thống để nhận lời cảm ơn vì đã cùng nữ hoàng và công tước xứ Edinburgh hoàn thành vai trò chủ nhà của buổi tiệc tại cung điệm Buckingham, Beckham đã đi một chiếc xe máy hầm hố thay vì ô tô sang trọng đến diện kiến Obama.

Ngôi sao của LA Galaxy dường đã quá vội vã và không kịp nghe lời bà vợ sành điệu tư vấn về trang phuc nên đã hồn nhiên nhảy lên chiếc xe máy hầm hố với trang phục của dân văn phòng: một chiếc áo thun cổ tim màu kem bên ngoài, trong là áo sơ mi trắng và cà vạt da đen, cuối cùng là đôi giày da lộn màu nâu.

Beckham cưỡi xe máy đi gặp Tổng thống Obama

David trên đường đến diện kiến Obama.

Tuy nhiên, dù sao David cũng là một tấm gương tốt cho các cậu thiếu niên vì đã chịu hy sinh kiểu tóc của mình để đội chiếc mũ bảo hiểm.

Được gặp Barack Obama là một vinh dự lớn với bất cứ ai, nhân dịp này David Beckham đã thể hiện sự giản dị chân thành bằng một chiếc áo len, bên trong là bộ quần âu đơn giản. Anh cũng không lấy một chiếc xe siêu sang trong bộ sưu tập đồ sộ của mình mà lại chọn ‘chú’ Ducati khá hầm hố. Có lẽ nếu nhìn qua, chẳng ai nghĩ Becks đang trên đường đi gặp một trong những nhân vật quyền lực nhất thế giới.


(Tổng hợp)