Beckham đòi bồi thường danh dự 5 triệu bảng

Thể thao 24/09/2010 - 11:21

Ngôi sao bóng đá người Anh - David Beckham đang chuẩn bị mọi thủ tục pháp lý để đưa tờ US magazine In Touch ra tòa vì đăng bài khẳng định anh này từng nhiều lần quan hệ với gái mại dâm.

Ngôi sao bóng đá người Anh - David Beckham đang chuẩn bị mọi thủ tục pháp lý để đưa tờ US magazine In Touch ra tòa vì đăng bài khẳng định anh này từng nhiều lần quan hệ với gái mại dâm.

›› Beckham chi 30.000 bảng cho gái mại dâm
››
Gái gọi của Rooney là con đại gia dầu mỏ!
››
Gái mại dâm xin lỗi vợ Rooney!
››
A.Cole lộ “đêm thân mật” với vũ nữ múa cột
››
“Sếu vườn” Crouch tình tứ với 3 cô gái lạ no image

Gái gọi Irma Nici đang là "bóng ma" ám ảnh gia đình Beckham


Tờ báo này hôm 22/9 dẫn lời một gái mại dâm cao cấp có tên là Irma Nici cho biết, cô nàng này từng 5 lần qua đêm với cầu thủ nổi tiếng người Anh David Beckham. Mỗi lần vui vẻ như vậy, cô được nhận 6000 bảng.
 
Cô nàng còn cung cấp địa điểm vui vẻ với Beckham thường là các khách sạn tại New York hoặc London. Thời gian hai người gặp nhau vào tháng 8,9/2007. Không chỉ có vậy, Irma Nici còn cho biết, một người bạn gái thân của mình cũng thường góp vui trong bữa tiệc hoan lạc này.
 
Sau khi thông tin này xuất hiện trên mặt báo, Beckham tỏ ra vô cùng tức giận. Anh khẳng định đó là thông tin sai sự thật và tức cười. Tiền vệ này còn tuyên bố sẽ kiện tờ US magazine In Touch để chứng tỏ sự trong sạch của mình.
 
Trước mắt, Beckham đang nhờ các luật sư và mối quan hệ của mình để truy tìm gái gọi Irma Nici trên phạm vi toàn cầu để làm người đối chất. Hiện tại người ta chỉ biết chút ít thông tin về cô nàng bí ẩn này. Irma Nici năm nay 26 tuổi là gái gọi cao cấp, sinh ra tại Bosnia.
 
“Beckham biết chắc chắn đó là thông tin dối trá. Cậu ấy chưa từng gặp cô gái này và tất nhiên Irma Nici không dám xuất hiện để đối chất với Beckham”, người đại diện của cầu thủ này nhận định.
 
Thông tin Beckham quan hệ với gái mại dâm ngập tràn trên các tờ báo Anh, Mỹ hôm qua (23/9). Vụ việc này khiến gia đình Beckham cảm thấy vô cùng tức giận.
 
Posh Victoria cho biết, cô luôn tin tưởng chồng mình và tin rằng anh vô tội. Chỉ có điều thông tin không hay ho này sẽ ảnh hưởng tới những đứa con của cặp vợ chồng nổi tiếng này.
 
Hiện tại, Beckham và luật sư của mình đang dự kiến sẽ đòi tờ US magazine In Touch bồi thường danh dự lên tới 5 triệu bảng. “Tôi muốn tờ báo này từ nay sẽ không đưa những thông tin sai sự thật, có ý bôi nhọ danh dự người khác”, Beckham tuyên bố.
 
Trước trường hợp của Beckham, một loạt tuyển thủ Anh đã bị báo chí phanh phui có quan hệ với gái mại dâm hoặc bỏ bễ vợ con như A.Cole, Terry, Crouch rồi mới đây nhất là trường hợp của Wayner Rooney.


Minh Quang - (Sun, Mail)


no image