Beckham ra viện sau khi bó bột ở chân - Lady Gaga vấn tóc bằng lon nước ngọt

18/03/2010 - 11:16 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin
Tiếp tục "khoe" những style không hề đụng hàng của mình, Lady Gaga xuất hiện với trang phục "trong suốt", kính râm và đặc biệt là món "đồ trang sức" cực kỳ lạ: dùng lon Coke để làm dụng cụ vấn tóc.
Beckham ra viện sau khi bó bột ở chân

Ngày hôm qua (17/3), cánh báo chí đã bắt gặp chàng cầu thủ nổi tiếng David Beckham và bà xã trên một chiếc xe riêng trước cổng bệnh viện tại Turku, Finland. Được biết, sau trận cầu nảy lửa giữa 2 đội tuyển AC Milan và Chievo diễn ra vào chủ nhật vừa rồi, Beck đã gặp phải một chấn thương không nhỏ ở chân trái của mình. Sau khi đã được chữa trị thì ngày hôm qua anh được phép ra viện và người theo sau "hộ tống" chính là bà Beck Victoria.

Beckham ra viện sau khi bó bột ở chân - Lady Gaga vấn tóc bằng lon nước ngọt
Vic
tới "hộ tống" ông xã ra viện

Beckham ra viện sau khi bó bột ở chân - Lady Gaga vấn tóc bằng lon nước ngọt
Beck
gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người

Trả lời phỏng vấn trực tiếp của đài BBC, anh thổ lộ: "Tôi đã thật sự xúc động và cảm kích khi có rất nhiều người đã gửi tin nhắn đến hỏi thăm sau khi biết tôi bị chấn thương. Ngoài ra, tôi cũng vô cùng cám ơn các đồng đội trong câu lạc bộ, những bác sĩ và các fans đã luôn bên cạnh tôi những lúc thế này"

Lady Gaga vấn tóc bằng lon nước ngọt

Tiếp tục "khoe" những style không hề đụng hàng của mình, mới đây, cô nàng "quái tính" Lady Gaga lại khiến người ta phải "á, ố" khi trông thấy cô nàng "lượn lờ" ở sân bay với một bộ trang phục "trong suốt", kính râm và đặc biệt là món "đồ trang sức" cực kỳ lạ: dùng lon Coke để làm dụng cụ vấn tóc. Riêng lần xuất hiện này, ngoài việc (tiếp tục) ấn tượng với phong cách kì dị của Gaga, người ta còn "dí dỏm" bình luận: "Món trang sức của cô ấy quả là "xanh" và đáng học tập, cố ấy đã sử dụng lại những chiếc lon rỗng để tạo phong cách riêng cho mình, cũng đẹp đấy chứ!!"


Gaga
tiếp tục gây shock với xì tai...lon


Nhưng dù thế nào, cô nàng vẫn độc đáo và rất...đáng "xem" nhỉ

Con gái Nicole Richie "lon ton" cực đáng yêu

Hôm 16 vừa rồi, bé Harlow Madden  đã có một khoảng thời gian thú vị với mẹ Nicole và một người bạn nhí tại trung tâm Kid Fit ở phía đông Hollywood. Cả hai cô bé hôm đó ai nấy cũng dễ thương như nhau,  cầm tay "dung dăng" khắp đoạn đường. Được biết, các bé vừa được học nhảy và những động tác thể dục trong trung tâm Kid Fit, vì vậy mà trang phục của cả Harlow và cô bạn dễ thương đều khá là thoải mái. Thậm chí, có người còn ví "Liệu đây có phải là thế hệ mới của Nicole Richie& Paris Hilton không nhỉ?". Cùng ngắm những hình ảnh dễ thương nào!


Harlow được thừa hưởng những nét đáng yêu từ cả bố và mẹ
Xem hai người bạn nhí thân thiết chưa này