Becks không thắt dây an toàn khi chở Harper

Giải trí 11/05/2020 - 15:22

Trong khi con gái Harper ngồi ở ghế phụ chấp hành nghiêm chỉnh, Becks lại không cài dây an toàn khi cầm lái chở cô nhóc đi mua đồ hôm 9/5. - Ngôi sao

Becks không thắt dây an toàn khi chở Harper - ảnh 1

The Sun cho biết, hai bố con Becks lái xe đi dạo quanh ngôi làng Burford, Oxon, cách nông trang cả nhà đang cách ly ở Cotswolds hơn 25 km. Là người cầm lái nhưng cựu danh thủ Anh lại không thắt dây an toàn, trong khi cô nhóc Harper ngồi ghế phụ chấp hành nghiêm chỉnh.

Becks không thắt dây an toàn khi chở Harper - ảnh 2

Becks nổi bật với áo len đỏ khoác ngoài sơ mi trắng để cổ dựng, quần short và giày thể thao. Cạo đầu từ những ngày đầu cách ly, tóc của cựu sao 45 tuổi đã mọc trở lại, lún phún trên đầu. Becks và con gái cưng dạo một vòng và mua các nhu yếu phẩm.

Becks không thắt dây an toàn khi chở Harper - ảnh 3

'David đã ghé cửa hàng Mrs Bumbles ít nhất ba lần trong ba tuần qua. Anh ấy thực sự thích các sản phẩm ở đây và đã tiêu nhiều tiền. Anh trông vui vẻ và thư giãn bên con gái nhỏ đến mức quên cả cài dây an toàn' nguồn tin trên The Sun chia sẻ.

Becks không thắt dây an toàn khi chở Harper - ảnh 4

Ông bố 4 con lái chiếc Land Rover 80.000 bảng màu xanh ngọc đi dạo cùng con gái. Harper tỏ ra thích thú khi được ra ngoài "đổi gió" với bố sau những ngày quanh quẩn trong nông trang vì giãn cách xã hội. Từ đầu tuần này, nước Anh bắt đầu nới lỏng lệnh phong tỏa, người dân có thể ra ngoài tập thể dục.

Becks không thắt dây an toàn khi chở Harper - ảnh 5

Tháng 5 năm ngoái, Becks bị treo bằng lái 6 tháng vì vừa dùng điện thoại vừa lái xe. Cựu thủ quân tuyển Anh vi phạm luật giao thông từ tháng 11/2018 và bị một nhân chứng chụp ảnh lại. Không chỉ bị cấm lái xe nửa năm, Becks còn phải nộp phạt 750 bảng.

Becks không thắt dây an toàn khi chở Harper - ảnh 6

Khi được hỏi về việc thân chủ quên thắt dây an toàn khi lái xe, đại diện của Becks từ chối bình luận.

Becks không thắt dây an toàn khi chở Harper - ảnh 7

Vợ chồng Becks và ba con vẫn ở Cotswolds cách ly bên nhau từ tháng ba, trong khi cậu cả Brooklyn ở New York, Mỹ, cùng bạn gái Nicola Peltz. Hôm 10/5, Vic chia sẻ ảnh bên 4 con và bày tỏ nỗi nhớ con trai đầu lòng, mong ngóng tới ngày cả nhà đoàn tụ đông đủ.

Hoàng Trang (Ảnh: The Sun