Bella "lột xác" nhuộm tóc đen, thành thạo 2 ngoại ngữ, không còn "ăn quỵt" mà chỉ muốn xin việc kiếm tiền nuôi con

05/09/2018 - 10:04 - Nguồn: we25.vn Yêu cầu xóa tin

Những hình ảnh mới nhất của Bella được hot mom Hằng Túi chia sẻ trên trang cá nhân khiến ai cũng thở phào nhẹ nhõm, hy vọng rằng Bella sẽ bình phục hoàn toàn để nuôi nấng và dạy dỗ Peter.​

 

Mới đây, trên trang cá nhân của hot mom Hằng Túi đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của Bella sau 2 tháng điều trị trong bệnh viện tâm thần. Bella hiện tại đã ổn định tinh thần, nói chuyện như người bình thường và chấp nhận nhuộm tóc đen.

Trước đó, hôm 1-9, cô đã xuất viện và về thăm con trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Dù vẫn phải uống thuốc theo đơn của bác sĩ nhưng cô gái này đã có cách cư xử nhu mì, không nói nhanh gấp và chửi bậy như trước. Thay vào đó, Bella đã ý thức được vai trò của một người mẹ như mình, yêu thương và chăm sóc bé Peter đúng nghĩa. 

Hình ảnh mới nhất của Bella được Hằng Túi chia sẻ trên trang cá nhân

"Đồng ý cho nhuộm lại tóc và đang động viên nốt tháo hết nhẫn vòng ra. Mấy hôm Hằng theo dõi xem chăm sóc con như thế nào thì thấy ổn rồi, cũng yêu con và chăm con lắm nhưng còn vụng và chậm, đòi bế con cả ngày nên giờ Peter hư rồi, toàn đòi bế.

Nói năng bây giờ rất lễ phép chừng mực, còn bị chậm quá chứ không bị tua nhanh như trước đâu. Bảo chị xin việc cho em đi làm, mình bảo em làm được cái gì, biết gì? thì bảo em biết tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Anh giao tiếp mình check ok. Mình thử đưa văn bản tiếng Trung thương mại thì dịch được, đánh máy được, thử nói vài câu tiếng Trung thì đều dịch chuẩn luôn và đáp lại như gió. Khó hiểu lắm luôn.", chị Nguyễn Bích Hằng chia sẻ trên trang cá nhân.

Cô vừa ra viện hôm 1-9, đến thăm con trai Peter 
 
Những hình ảnh thường thấy của một người mẹ bình thường ở Bella
Peter khỏe khoắn và đẹp trai dưới bàn tay của Hằng Túi

Hot mom Hằng Túi cũng chia sẻ thêm cô gái còn ngỏ ý muốn Hằng Túi xin việc để cô có thể kiếm được tiền nuôi con. Trước những chuyển biến tích cực của Bella, nhiều người hy vọng rằng Bella sẽ bình phục hoàn toàn để có thể nuôi nấng được bé Peter khỏe mạnh và đầy đủ như những người mẹ khác. Đồng thời cũng mong Hằng Túi tiếp tục giúp đỡ Bella, giúp cô tìm được một công việc để đảm bảo cuộc sống lâu dài cho 2 mẹ con.

>> Hằng Túi tiếp tục cập nhật hình ảnh của con trai Bella: Ngày càng bụ bẫm, được ngồi "siêu xe 4 bánh"