Bên cạnh những lời khiếm nhã thì đây là phản ứng của dân mạng sau khi Noo khiến cả showbiz dậy sóng với xác nhận yêu Mai Phương Thúy

01/11/2018 - 08:26 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, trong show Một tiếng kể hết, Noo Phước Thịnh bất ngờ tiết lộ chuyện anh và Hoa hậu Mai Phương Thúy từng có thời điểm hẹn hò. 

Noo chia sẻ: "Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa".

Phản ứng của dư luận khi Noo xác nhận yêu Mai Phương Thúy: Câu chuyện tình yêu được kể bằng những lời rất văn minh - Ảnh 1.

"Tôi và Thúy là 2 thế giới quá giống nhau, giống đến mức không có điểm giao nhau được. Giống về cả tư duy, tính cách nên không thể chạm vào được. Trong khoảng thời gian yêu thử, những gì mà tôi định làm, những gì mà tôi định nói thì Thúy đều biết cả. Rồi 2 đứa cứ ngồi nhìn nhau cười và nói rằng: Tại sao chúng ta lại giống nhau đến vậy".

"Thật sự để nói về một người mình đã từng yêu thì tôi chỉ thích kể về những điều đẹp đẽ. Tôi không phải là người yêu xong chia tay rồi đòi quà đâu. Nhưng tôi sẽ chỉ nói tới đây thôi, có rất nhiều điểm đặc biệt ở Thúy khiến tôi yêu. Tôi không kể nữa, để Thúy còn đi lấy chồng chứ".

Ngay sau chia sẻ của Noo Phước Thịnh, cư dân mạng vô cùng bất ngờ bởi đây là chuyện anh chưa từng tiết lộ. Nhiều người bày tỏ sự ngỡ ngàng trước thông tin mà Noo tiết lộ và có khá nhiều phản ứng trái chiều thông qua việc này. Người thì cho rằng chuyện cũ đã qua đi Noo Phước Thịnh không nên nhắc lại vì cả hai là người nổi tiếng nên giữ kín cho nhau.

Tuy nhiên, khá đông người thì lại bày tỏ tiếc nuối vì cả hai đã chia tay nhau. Thậm chí nhiều người còn nói rằng Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy hãy quay lại với nhau.

Phản ứng của dư luận khi Noo xác nhận yêu Mai Phương Thúy: Câu chuyện tình yêu được kể bằng những lời rất văn minh - Ảnh 2.

Phản ứng của dư luận khi Noo xác nhận yêu Mai Phương Thúy: Câu chuyện tình yêu được kể bằng những lời rất văn minh - Ảnh 3.

Phản ứng của dư luận khi Noo xác nhận yêu Mai Phương Thúy: Câu chuyện tình yêu được kể bằng những lời rất văn minh - Ảnh 4.

Trước những nhận xét cay nghiệt, cư dân mạng chia sẻ: "Một câu chuyện tình yêu được kể lại bằng những lời lẽ văn minh và hết sức tôn trọng nhau. Nhưng cộng đồng mạng vẫn nhất nhất không tha, nhất định vẫn phải là yêu giả, phải xấu xa nhất theo suy nghĩ của họ.Thương Noo, thương những người nghệ sỹ khác không bao giờ được bộc bạch và sống một cách trọn vẹn nhất. Showbiz thực sự quá nghiệt ngã".